Đang thực hiện
Video player

Video quy trình hoạt động của máy dán cạnh

Máy dán cạnh chuyên dùng trong sản xuất nội thất, sản xuất cửa gỗ, … Máy sử dụng keo nhiệt, chuyên dùng để dán cạnh cửa, cạnh bàn, cạnh tủ …

Công năng chính của máy dán cạnh là tự động dùng chỉ dán cạnh để che phủ phần cạnh bị lộ ra sau khi gia công các loại ván nhân tạo: ván MDF, ván Ép; ván dăm (particle board)… giúp làm tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng tuổi thọ của sản phẩm. Chỉ dán cạnh giúp cho sản phẩm có bề ngoài giống gỗ đồng nhất, cũng như giúp giảm thiểu việc xâm nhập của các nhân tố gây hư hại cho gỗ như...nước, hóa chất; ngoài ra chỉ dán cạnh cũng giúp hạn chế việc thoát Formandehide từ trong gỗ nhân tạo ra ngoài.

Trước khi có máy dán cạnh, việc dán bằng tay rất mất thời gian, và cũng đòi hỏi người thợ có tay nghề khá cao. Nhờ có chiếc máy này, công đoạn sản xuất của Cosp đã được rút ngắn, đẩy nhanh tiến độ để phục vụ số lượng công trình thiết kế thi công cửa hàng đang không ngừng tăng lên. Hơn nữa, bất cứ người thợ nào cũng có thể dễ dàng thao tác vận hành để cho ra sản phẩm là những tấm gỗ đẹp, đạt tiêu chuẩn.

Gỗ được dán cạnh
Tấm gỗ MDF sau khi được dán bằng chỉ dán cạnh PVC (bên trên) trông đẹp mắt hơn và độ bền cũng được tăng lên  

Qua video này, chúng ta cũng nhận thấy xưởng sản xuất của Cosp trong Sài Gòn rất sạch sẽ, không gian thoáng, máy móc vật tư đầy đủ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.
 

Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác