Đang thực hiện
Video player

Văn hoá- Sứ mệnh- Tầm nhìn

Tầm nhìn: Với khát vọng và tâm huyết của mình, Hoàng Gia luôn cố gắng không ngừng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Chỉ trong vòng vài năm tới, Công ty sẽ có chỗ đứng nhất định trong tâm trí khách hàng khi nhắc tới thiết kế nội thất. Và định vị hình ảnh của mình trên thị trường, phát triển, mở rộng ra thế giới.

Sứ mệnh: Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác. Đảm bảo cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, đem tới sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chúng tôi đặt cho mình sứ mệnh mang tới cho quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm tốt, những không gian đáp ứng nhu cầu của quý khách. 


Văn hóa:
- Hoạt động thể dục thể thao

 
Đội hình thi đấu xưởng và văn phòng Hà Nội

Đội hình cổ động, hậu cần...
Đời sống và sức khỏe của cán bộ công nhân viên trong Công ty luôn là điều ban lãnh đạo quan tâm. Do đó, các hoạt động tập thể, rèn luyện sức khỏe thường được tổ chức định kỳ như các trận đấu giao hữu bóng đá... Các hoạt động này vừa góp phần nâng cao thể lực của nhân viên, vừa giúp anh em trong Công ty thêm gắn bó và đoàn kết.
 
- Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2012 tại văn phòng thiết kế Hà Nội

 
Vào những dịp lễ tết đặc biệt, các hoạt động bất ngờ dành cho chị em luôn được anh em chú ý và tổ chức ấn tượng. Tình cảm giữa mọi người thêm gắn bó, khăng khít. Góp phần xây dựng nền văn hóa của Công ty, cách đối xử giữa nhân viên với nhau.

Thiết kế showroom
|Thiết kế cửa hàng|Trang trí nội thất|Đồ gỗ nội thất|Tư vấn phong thủy
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác