Đang thực hiện
Video player

Tư vấn thiết kế shop quà tặng

Thiết kế shop quà tặng không phải chỉ cần cố gắng trưng bày nhiều sản phẩm ra là được, cần tạo một thiết kế shop quà tăng đẹp, ấn tượng để níu chân khách hàng.

tư vấn thiết kế shop quà tặng1
 
Thiết kế shop quà tặng thực sự là một không gian đầy thử thách với các nhà thiết kế. Sản phẩm trưng bày từ một chiếc bình hoa lớn đến chỉ một chiếc khuyên nụ bé xíu cũng cần phải được trưng bày ra để khách hàng lựa chọn. Nhưng nếu chỉ cố gắng trưng ra thật nhiều sản phẩm bạn sẽ chỉ tạo ra một không gian shop quà tặng với sản phẩm chất cao đến trần nhà tại mọi ngóc ngách. Khách hàng sẽ nghĩ gì khi phải bon chen giữa hàng trăm sản phẩm để tìm kiếm thứ mà mình mong muốn. Sẽ có đến 90% khách hàng quyết định quay ra còn hơn là bước tiếp để phiêu lưu trong mê cung cửa hàng của bạn.
 
tư vấn thiết kế shop quà tặng2
 
Hãy khéo léo thiết kế shop quà tặng của bạn bằng cách bố trí các kệ trưng bày hợp lý, có lối đi thông thoáng để khách hàng không phát hoảng khi bước chân vào cửa hàng. Bạn cũng cần lưu ý trưng bày tập trung các sản phẩm cùng loại tại cùng 1 vị trí trong thiết kế shop quà tặng để đảm bảo khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ánh sáng trong shop quà tặng cũng phải thât tốt, Nó sẽ giúp khách hàng của bạn nhìn rõ các sản phẩm có kích thước nhỏ, đồng thời, sử dụng ánh sáng đúng cách cũng không gian tươi sáng, rạng rỡ và sản phẩm bắt mắt và thu hút hơn.
 
tư vấn thiết kế shop quà tặng3
 
Tùy thuộc từng loại sản phẩm và kích thước của nó mà bạn lựa chọn kệ trưng bày cho thiết kế shop quà tặng của mình một cách hợp lý. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ treo phụ kiện thích hợp với các sản phẩm nhỏ với chất lượng, mẫu mã và chất liệu đa dạng, bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Nội thất Cosp


Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác