Đang thực hiện
Video player

Thiết kế văn phòng du học Nhật - Hà Nội

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Thiết kế văn phòng du học Nhật

Chủ  đầu tư : Anh Đạt
Địa chỉ  :  Trung Kính, Hà Nội
Diện tích :  20m2
Chất liệu  : Làm bằng  gỗ melamine, sắt sơn tĩnh điện đen, mika thường,  và đèn rọi, đèn downlight  ánh sáng trắng
Tông màu chủ đạo : Màu nâu gỗ, đen và trắng
Thiết kế nội thất văn phòng du học hiện đại mang lại cảm hứng làm việc cho nhân viên và gây ấn tượng với khách hàng.
Yêu cầu: Chào quý công ty, tôi muốn thiết kế văn phòng du Nhật có diện tích 20m2. Tối muốn thiết kế văn phòng hiện đại tạo không gian thoải mái cho nhân viên làm việc và những bạn trẻ muốn nhận tư vấn du học.
Với mục tiêu thiết kế nội thất văn phòng du học hiện đại và tối ưu. Các kiến trúc sư Cosp đã lên ý tưởng thiết kế văn phòng như sau:
Văn phòng có diện tích 20m2 – một diện tích tương đối nhỏ. Do vậy các kiến trúc sư đã quyết định sử dụng tông màu trắng chủ đạo để giúp không gian sáng và thông thoáng hơn. Trên nền tông màu trắng này, các kiến trúc sư sử dụng thêm những màu sắc trang trí khác như màu gỗ , đen tạo nên không gian làm việc sinh động.

 
thiet ke van hoc du học nhat 1
 
Bố cục không gian văn phòng du học được phân chia thành 2 khu vực. Khu vực bên phải được sắp đặt hệ thống bàn làm việc cho nhân viên hình chữ L. Bàn làm việc được thiết kế đơn giản màu trắng chân đen làm nổi bật.
Bức tường phía sau bàn làm việc sử dụng hệ kệ tủ sách cỡ lớn nhằm phục vụ nhu cầu để tài liệu. Đặt kệ tài liệu sau bàn làm việc vừa giúp tận dụng không gian vừa giúp thuận tiện cho nhân viên tìm kiếm tài liệu.

 
thiet ke van hoc du học nhat 2
 
Thiết kế văn phòng du học với màu sắc đơn giản nhưng tinh tế đã giúp mang lại không gian làm việc khoa học cho nhân viên. Thêm vào đó, logo công ty màu đỏ nổi bật giữa nền tường màu gỗ thể hiện rõ thương hiệu của văn phòng mà lại gây ấn tượng mạnh với mỗi một khách hàng đến đây.
 
thiet ke van hoc du học nhat 3
Đối diện khu vực làm việc của nhân viên được bố trí một bộ sofa sang trọng để nhân viên tư vấn du học cho khách hàng. Sofa văng màu ghi sáng kết hợp cùng bàn trà 2 tầng thiết kế tinh tế tạo cảm giác sang trọng nhưng vẫn gần gũi tăng niềm tin của khách hàng khi nhận tư vấn. Một kệ sách cao sát trần được đặt cạnh để chắn tầm nhìn cầu thang lên vừa giúp tận dụng không gian.
 
thiet ke van hoc du học nhat 4
 
Trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng du học Nhật này, các kiến trúc sư không để bất kỳ không gian nào trở thành không gian chết. Mỗi một không gian đều được thêm thắt các chi tiết phù hợp để tôn lên toàn bộ không gian. Như ở khoảng tường sau bàn tư vấn cho khách hàng, các kiến trúc sư sử dụng sơn tường màu ghi sáng để làm nổi bật các bức tranh trang trí. Chính điều này không gian văn phòng thêm phần sáng tạo hơn.
 
thiet ke van hoc du học nhat 5
 
Trên đây là toàn bộ mẫu thiết kế văn phòng du học Nhật cho anh Đạt. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế văn phòng cho mình thì đây có thể là ý tưởng tuyệt vời cho bạn.
Xem thêm:

Thiết kế văn phòng làm việc Ecolife

Thiết kế văn phòng tư vấn du học Đức Flycom – Hà Đông 

*Cập nhật hình ảnh thi công:

 

Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan