Đang thực hiện
Video player

Thiết kế trung tâm thương mại Hòa Hạnh

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Dụ án : Thiết kế trung tâm thương mại Hòa Hạnh
Chủ đầu tư: Chị Hạnh
Địa chỉ: Đường CMT8, Bà Rịa Vũng Tàu
Diện Tích :1200m2
Kiến trúc sư : Trần Thanh Tâm​

Thiết kế trung tâm thương mại Hòa Hạnh

Chị Hạnh là chủ đầu tư của dự án trung tâm thương mại Hòa Hạnh. Được biết vào cuối năm 2017 chị Hạnh bắt đầu lên ý tưởng triển khai thiết kế nội thất trung tâm thương mại của mình. Chị đã tin tưởng chọn lựa đơn vị thiết kế nội thất chúng tôi để thực hiện ý tưởng của mình.

Thiết kế trung tâm thương mại Hòa Hạnh 2

Theo thông số kỹ thuật đo đạt thực tế mặt bằng để thi công, công trình thiết kế có diện tích là 1200m2. Sau khi đo đạt xong xuôi chúng tôi tiếp tục gặp gỡ chị Hạnh để lên kế hoạch tư vấn mẫu thiết kế cho chị Hạnh. Nhận được sự hài lòng của chị Hạnh chúng tôi bắt đầu lên lệnh sản xuất cho dự án này.

Thiết kế trung tâm thương mại Hòa Hạnh 1

Nhìn vào hình ảnh mẫu thiết kế trung tâm thương mại Hòa Hạnh, có thể thấy được rằng đây là mẫu thiết kế thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu trắng làm tông màu chủ đạo.
Trần nhà được sử dụng là trần nhựa kết hợp đèn âm trần bản vuông bản rộng mới có thể cung cấp đủ lượng ánh sáng cần thiết cho toàn bộ không gian. Ngoài ra, kết hợp cùng hệ thống đèn âm trần là xen kẽ thêm hệ thống đèn ray rọi khung đen đèn trắng. Mỗi một ray được sử dụng là 3 đèn rọi phân bố đều cho trần nhà.

Thiết kế trung tâm thương mại Hòa Hạnh 5

Tiếp đến là hệ thống quầy kệ được phân bổ một cách hợp lý theo từng gian hàng khác nhau. Chất liệu để sản xuất kệ được sử dụng là gỗ MDF phun sơn O7, với chật liệu này khá là yên tâm với chất liệu này. Gỗ MDF là gỗ ép công nghiệp qua quá trình xử lý của công nghệ hiện đại bằng hóa chất và keo đã tạo nên miếng ván gỗ để thi công. Là loại có ưu điểm là không cong vênh, mối mọt, dễ phun sơn mà giá thành lại rẻ, phải chăng phù hợp để thi công các công trình như trung tâm thương mại.

Thiết kế trung tâm thương mại Hòa Hạnh 7

Một số kệ để thay đổi mẫu kệ cho trưng tâm thương mại được đẹp hơn kiến trúc sư đã sử dụng kệ sắt phun sơn để trưng bày một số gian hàng.

Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan