Đang thực hiện
Video player

Thiết kế tiệm thuốc tây anh Cường

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

THIẾT KẾ TIỆM THUỘC TÂY ANH CƯỜNG – BÌNH THẠNH

Tiệm thuốc tây của anh Cường – Bình Thạnh được thiết kế với phong cách hiện đại và thân thiện với khách hàng. Từ đó, khách hàng mới cảm thấy an tâm và tin tưởng sự tư vấn của các nhân viên về sức khỏe của mình. Có thể nói, kiến trúc sư (KTS) của COSP đã rất tinh tế trong việc sử dụng các chất liệu khác nhau để tạo nên một không gian vừa đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mĩ vừa đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh.
 

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: thiết kế tiệm thuốc tây anh Cường
Chủ đầu tư: anh Cường
Địa chỉ: Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
Diện tích: 26m2

 

CHI TIẾT DỰ ÁN

Sử dụng tông màu xanh dương, trắng và đỏ làm chủ đạo, tiệm thuốc tây anh Cường lấy được cái nhìn thiện cảm, gần gũi của khách ngay từ ngoài mặt tiền. Sự phối hợp màu sắc một cách tinh tế và khoa học được thể hiện ngay trên tấm biển hiệu. Tên của tiệm được làm bằng chất liệu chữ nổi mika rất bắt mắt, kèm theo đó là dòng chữ “Nhà thuốc đạt chuẩn GPP” ở bên dưới sẽ làm tăng lòng tin của khách hàng một cách trực tiếp. Ngoài ra, cửa ra vào được làm hoàn toàn bằng mặt kính cường lực trong suốt, giúp mang tới đường nét hiện đại. Biểu tượng chữ thập được trang trí lên trên đó làm nổi bật lên lĩnh vực y học mà tiệm thuốc hướng tới.Bên trong nội thất, phần sàn được lát gạch men cao cấp sẽ mang tới những cảm nhận tinh tế dành cho khách hàng. Phần tường được sơn trắng toàn bộ giúp không gian bên trong trở nên thông thoáng và tươi sáng hơn. Tiệm thuốc tây của anh Cường có hệ thống tủ kính trưng bày với kiểu dán hiện đại và gọn gàng. Với thiết kế sát tường, không gian được tối ưu hóa đi kèm theo tính thẩm mĩ cao. Mặt kính của những chiếc tủ này cũng góp phần thể hiện những nét hiện đại.
Phần khung tủ được làm bằng chất liệu gỗ melamine cao cấp chắc chắn với màu sơn kết hợp xen kẽ hai màu trắng và xanh dương mang lại sự hài hòa và cân đối về màu sắc. Chắc chắn khi bước vào đây, khách hàng sẽ có ấn tượng rõ nét với phong cách chung về tổng thể.
Trên đây là một số hình ảnh cũng như góc nhìn đánh giá về dự án thiết kế tiệm thuốc tây anh Cường, các bạn có thể tham khảo thêm một số dự án khác của chúng tôi theo đường link dưới đây:

Thiết kế phòng khám nha khoa LandMark
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan