Đang thực hiện
Video player

Thiết kế thi công nội thất cửa hàng tạp hóa

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Cửa hàng bán tạp hóa là loại hình cửa hàng kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng với sự phong phú, đa dạng về chủng loại cũng như thương hiệu sản phẩm. Hàng hóa trong các cửa hàng tạp hóa cũng có nhiều loại kích thước,trọng lượng thế nên việc trưng bày khá khó khăn. Với số lượng sản phẩm lớn và đa dạng, mẫu thiết kế cửa hàng bán tạp hóa rất cần giải quyết vấn đề trưng bày sản phẩm sao cho hợp lý.

 
Thông thường cửa hàng tạp hóa ít khi được đầu tư về mặt hình thức. Các mẫu thiết kế cửa hàng bán tạp hóa thường chú trọng về mặt tủ kệ trưng bày sao cho tận dụng tốt nhất không gian để trưng bày được nhiều sản phẩm nhất có thể. Các kệ trưng bày trong thiết kế cửa hàng bán tạp hóa thường tập trung vào sự đơn giản, khả năng chịu lực tốt và trưng bày được nhiều sản phẩm. Do đó chất liệu chính thường được sử dụng là khung sắt hoặc inox đều là các loại vật liệu mảnh nhưng rất cứng và bền, tuổi thọ cao. Đa phần các kệ đều thiết kế khá cao và phân tầng nhiều để phù hợp với thiết kế cửa hàng bán tạp hóa cần tận dụng không gian để trưng bày nhiều sản phẩm.
Ngoài ra các bố trí kệ trưng bày trong thiết kế cửa hàng bán tạp hóa rất quan trọng. Không phải cứ nhồi nhét nhiều sản phẩm đã là tốt. Cấn tạo cho thiết kế cửa hàng bán tạp hóa không gian thông thoáng, lối đi lại thoải mái. Điều nay không chỉ giúp khách hàng và chính nhân viên hay chủ cửa hàng di chuyển bên trong cửa hàng bán tạp hóa dễ dàng hơn.

Nội thất Cosp
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test