Đang thực hiện
Video player

Thiết kế Siêu thị mẹ bé Baby House

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Thiết kế shop thời trang mẹ và bé Mini Mart
Chủ  đầu tư:
Chị Cảnh
Địa chỉ :  Vĩnh Phúc
Diện tích:  120m2
Chất liệu: Làm bằng  gỗ MDF sơn 07, sắt sơn tĩnh điện,  và đèn rọi, đèn downlight  ánh sáng trắng
Tông màu chủ đạo : Hồng và trắng.

Thiết kế siêu thị mẹ và bé

Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ bị lôi cuốn bởi màu đỏ ấn tượng và rực rỡ được trang trí ở phía bên ngoài shop thời trang mẹ và bé, đây chính là một trong những yếu tố thu hút khách hàng đi đường đặc biệt là đối với các khách hàng nhí bằng màu sắc sặc sỡ

Thiết kế siêu thị mẹ và bé

Toàn bộ không gian bên trong cửa hàng được thiết kế chủ yếu với gam màu chủ đạo là màu trắng và màu hồng tạo không gian thơ mộng, nét đáng yêu và dễ thương phù hợp với siêu thị mẹ và bé.
 
Thiết kế siêu thị mẹ và bé

Quan sát tổng thể thiết kế siêu thị mẹ bé Baby House bạn có thể thấy, không gian được thiết kế với các kệ treo hàng riêng biệt, giữa các kệ treo đều được phân chia khoảng cách phù hợp để các mẹ và bé có thể tham quan và dễ dàng lựa chọn mua sắm sản phẩm thích hợp tại cửa hàng.
 
Thiết kê siêu thị mẹ và bé

Siêu thị mẹ và bé Baby House với diện tích 120m2 sử dụng chất liệu gõ MDF sơn 07, sắt sơn tĩnh điện. Đây đều là những chất liệu tốt, phù hợp trong thiết kế và trang trí nội thất shop mẹ và bé. Ngoài chất lượng tốt, các vật liệu này có giá thành tương đối rẻ, tính thẩm mỹ cao làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày trong shop.
 
Thiết kế siêu thị mẹ và bé

Để không gian shop mẹ và bé Baby House  ấn tượng và thu hút hơn, chị Cảnh sử dụng đèn lồng treo trên trần và các hình ảnh model nhí siêu dễ thương. Ngoài ra, chị còn sử dụng hệ thống chiếu sáng là đèn rọi và đèn downlight  ánh sáng trắng vừa có tác dụng làm nổi bật các sản phẩm trong shop lại không gây chói mắt cho khách hàng khi tham quan.
 
Thiết kế siêu thị mẹ và bé

Giữa các kệ hàng đều có những khoảng trống tạo không gian giúp các mẹ tham quan và lựa chọn đồ.

Thiết kế siêu thị mẹ và bé

Các sản phẩm được chị Cảnh sắp xếp khá hợp lý, các sản phẩm luôn đảm bảo ở những vị trí dễ nhìn giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua một cách dễ dàng nhất.

Thiết kế siêu thị mẹ và bé

Thiết kế siêu thị mẹ và bé

Thiết kế siêu thị mẹ và bé

Thiết kế siêu thị mẹ và bé

Trên đây là mẫu thiết kế Siêu thị mẹ bé Baby House tại Vĩnh Phúc mà Nội thất Cosp vừa giới thiệu cho các bạn. Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh và chưa biết thiết kế shop mẹ và bé như thế nào, hãy liên hệ với Nội thất Cosp để có những ý tưởng tuyệt vời cho mình nhé!

Xem thêm video dưới đây:

 
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan