Đang thực hiện
Video player

Thiết kế Siêu thị Hà Thu mart 80m2 - Chị Hà, Vincom Gardenia

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Dự án : Siêu thị Hà Thu mart

Chủ  đầu tư : Chị Hà

Địa chỉ  : Vincom Gardenia

Diện tích :  80m2

Chất liệu  : Làm bằng gỗ thông sơn trắng, sắt sơn tĩnh điện,  và đèn rọi, đèn downlight ánh sáng trắng

Tông màu chủ đạo : Trắng, ghi và đen

Thiết kế siêu thị Hà Thu Mart với diện tích 80m2 chuyên cung cấp các sản phẩm chức năng, thực phẩm phục vụ cho nhu cầu cho khách hàng là cư dân tại khu đô thị. Với mong muốn thiết kế siêu thị theo phong cách hiện đại, không gian thoáng rộng giúp khách hàng có thể thoải mái khi mua sắm trong siêu thị, chị Hà tìm đến đội ngũ KTS Cosp làm đối tác tin cậy giúp chị thực hiện mục tiêu thiết kế siêu thị của mình.

Thiết kế siêu thị Hà Thu Mart

Thiết kế siêu thị Hà Thu Mart

Nắm bắt được mong muốn cũng như yêu cầu của chị Hà, các KTS Cosp lên bản vẽ 3D, sắp xếp không gian, kệ trưng bày sao cho khoa học và phù hợp nhất có thể nhằm tạo sự thuận tiện và thoải mái nhất cho khách hàng.

Thiết kế siêu thị Hà Thu Mart

Thiết kế siêu thị mini sử dụng gam màu trắng và gam màu ghi chủ đạo giúp không gian siêu thị thoáng và rộng hơn. Ngoài ra, với tông màu này còn khiến các sản phẩm trong cửa hàng nổi bật và thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Thiết kế siêu thị Hà Thu Mart

Các sản phẩm trong kệ được trưng bày một cách gọn gàng, ngăn nắp. Mỗi kệ được trưng bày theo từng sản phẩm riêng giúp khách hàng thuận tiện cho việc mua sắm và lựa chọn hàng hóa phù hợp cho mình.


Thiết kế siêu thị Hà Thu Mart


 

Thiết kế siêu thị Hà Thu Mart

Chất liệu chính sử dụng làm kệ trưng bày được làm bằng gỗ thông sơn trắng, sơn tĩnh điện có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc cao. Ngoài ra, khi sử dụng chất liệu này còn giúp các sản phẩm trong siêu thị nổi bật hơn. Do vậy, các chất liệu này thường xuyên được sử dụng để làm kệt trưng bày trong các siêu thị, cửa hàng thực phẩm, hoa quả sạch,...

Thiết kế siêu thị Hà Thu Mart


Thiết kế siêu thị Hà Thu Mart

Hệ thống đèn rọi, đèn downlight  ánh sáng trắng được bố trí và lắp đặt khoa học giúp siêu thị chị Hà tạo cảm giác lung linh, bừng sáng làm nổi bật các sản phẩm trong siêu thị.

Thiết kế siêu thị Hà Thu Mart

Trên đây là mẫu thiết kế siêu thị Hà Thu Mart mà Nội thất Cosp vừa giới thiệu cho các bạn. Hy vọng với mẫu thiết kế này giúp bạn có thêm những ý tưởng cho việc thiết kế siêu thị mini cho gia đình mình.


Xem thêm: Thi công siêu thị mini bánh kẹo Socola - Chị Hiền - TPHCM
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan