Đang thực hiện
Video player

Thiết kế Showroom thiết bị vệ sinh diện tích 60m2 - anh Tuấn - Quảng Ninh

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Tên dự án : Showroom thiết bị vệ sinh
Chủ đầu tư: A Tuấn
Địa chỉ : Mạo khê – Đông Triều – Quảng Ninh
Diện tích : 60m2
Chất liệu: Gỗ mdf, gia cố khung sắt hộp, kính cường lực tranh backlit, đèn downlight…

Thiết kế mặt tiền showrom thiết bị vệ sinh (TBVS) Anh Tuấn ấn tượng với bảng hiệu gam màu vàng chanh chủ đạo, gây thu hút, ấn tượng với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đặc biệt, với hệ thống cửa kính cường lực trong suốt, khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm ngay cả khi đang đi đường. Đây là một trong những cách thu hút khách hàng quan tâm tới sản phẩm rất hiệu quả.
 
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
 
Bước vào trong showroom, cảm nhận đầu tiên của khách hàng đó là sự thoải mái. Với diện tích 60m2, không gian showroom được sắp xếp một cách khoa học, tạo sự thoải mái và thuận tiện khi khách hàng tới tham quan và mua sắm các sản phẩm.
 
Thiết kế Showroom thiết bị vệ sinh - anh Tuấn, Quảng Ninh
 
Khu vực quầy lễ tân, nơi khách hàng thanh toán được thiết kế với một diện tích vừa phải. Phía sau là tên showroom khá ấn tượng, thu hút ánh nhìn khách hàng khi bước vào trong cửa hàng. Đặc biệt, đồ nội thất gỗ sử dụng trong showroom chất liệu MDF phun sơn có độ bền cao, khả năng chống mối mọt và ít bị cong vênh. Đây cũng là chất liệu được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế showroom với giá thành hợp lý.
 
Thiết kế Showroom thiết bị vệ sinh - anh Tuấn, Quảng Ninh
 
Với gam màu vàng chanh chủ đạo kết hợp với ánh sáng tự nhiên, màu sắc của các thiết bị giúp cho Showroom TBVS anh Tuấn tạo được nét riêng, độc đáo và ấn tượng.
 
Thiết kế Showroom thiết bị vệ sinh - anh Tuấn, Quảng Ninh
 
Với yêu cầu của anh Tuấn cần thiết kế showroom thiết bị vệ sinh hiện đại, sang trọng và ấn tượng, đội ngũ thiết kế Cosp sử dụng hệ thống đèn dowload ánh sáng và tranh backlist với nhiều tên thương hiệu nổi tiếng gây ấn tượng và thu hút cho khách hàng, giúp khách hàng 1 phần yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
 
Thiết kế Showroom thiết bị vệ sinh - anh Tuấn, Quảng Ninh
 
Thiết kế Showroom thiết bị vệ sinh - anh Tuấn, Quảng Ninh

Trên đây là toàn bộ thông tin và hình ảnh thiết kế showroom thiết bị vệ sinh anh Tuấn mà Nội thất Cosp vừa giới thiệu với các bạn. Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế này hay đang có nhu cầu thiết kế showroom hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ Cosp để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ.
 
Xem thêm: Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh anh Cường - Nam Định

 
 Mời các bạn xem thêm video thiết kế showroom thiết bị vệ sinh anh Tuấn dưới đây:

 
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan