Đang thực hiện
Video player

Thiết kế Shop thực phẩm chức năng Phương Anh diện tích 40m2

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
- Chủ đầu tư: anh Dũng
- Địa chỉ: Mê linh
- Diện tích: 40m2
- Phong cách: hiện đại, tông màu trắng đen vàng
Shop Phương Anh của anh Dũng tại Mê Linh chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng. Do đó, anh mong muốn tạo một không gian mua sắm thoải mái và tinh tế khi khách hàng tới ghé thăm mua sắm sản phẩm tại cửa hàng.

Thiết kế Shop thực phẩm chức năng Phương Anh
 
Nắm rõ được yêu cầu của anh Dũng, đội ngũ KTS tiến hành lên kế hoạch và bố trí không gian sao cho phù hợp nhất vừa có thể làm nổi bật các sản phẩm trong shop lại có thể tạo sự rộng rãi, thoải mái khi khách hàng tới cửa hàng.
Xem thêm: Thiết kế shop thực phẩm chức năng lim xanh 24h - anh Sửu - tp.HCM
Hệ thống tủ kính trưng bày sản phẩm được bố trí gọn gàng ở 2 bên với đa dạng các sản phẩm. Tại chính giữa cửa hàng là tủ trưng bày các sản phẩm sữa chiếm một diện tích vừa phải tạo lối đi thoải mái giúp khách hàng dễ dàng ngắm nhìn và lựa chọn sản phẩm.
 
Thiết kế Shop thực phẩm chức năng Phương Anh
 
Thiết kế shop thực phẩm chức năng Phương Anh với hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí một cách khoa học. Với tông màu trắng - đen - vàng chủ đạo kết hợp với hệ thống ánh sáng  trong shop không làm chói mắt khách hàng, ngược lại nó còn làm các sản phẩm nổi bật hơn.
 
Thiết kế Shop thực phẩm chức năng Phương Anh

Mặt tiền shop thực phẩm chức năng Phương Anh sử dụng hệ thống cửa kính lớn không chỉ gây ấn tượng và thu hút khách hàng mà nó còn giúp cửa hàng trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Đây là cách bố trí không gian được rất nhiều chủ đầu tư thực phẩm chức năng lựa chọn thiết kế cho shop của mình.
 
Thiết kế Shop thực phẩm chức năng Phương Anh

Thiết kế shop Phương Anh với sự phối hợp màu sắc bắt mắt, cách bố trí không gian khoa học gây ấn tượng mạnh mẽ tới khách hàng. Anh Dũng - chủ đầu tư dự án rất hài lòng với thiết kế mà đội ngũ Cosp đưa ra. Nếu bạn yêu thích hay đang cần tư vấn thiết kế shop, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ KTS Cosp để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan