Đang thực hiện
Video player

Thiết kế Shop thực phẩm chức năng Lotus chị Hà 15m2

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Tên dự án : Shop thực phẩm chức năng Lotus
Chủ  đầu tư: Chị Việt Hà
Địa chỉ:  Vĩnh Hưng, Hà Nội.
Diện tích: 15m2
Chất liệu: Làm bằng  gỗ MDF phun sơn O7, sắt sơn tĩnh điện và đèn downlight ánh sáng trắng
Tông màu chủ đạo: Màu Xanh green và Trắng.
 
Chị Việt Hà – chủ đầu tư cho dự án thiết kế shop thực phẩm chức năng Lotus với diện tích 15m2, chị mong muốn thiết kế shop thực phẩm tạo không gian thoải mái khi khách hàng tới mua sắm sản phẩm trong shop. Nắm rõ được yêu cầu của chị Hà, độ ngũ thiết kế Cosp tiến hành lên ý tưởng thiết kế và bố trí không gian sao cho phù hợp.

Thiết kế shop thực phẩm chức năng Lotus

Với diện tích shop 15m2 khá nhỏ, đòi hỏi đội ngũ thiết kế cần bố trí không gian cho phù hợp. Mặt bằng căn hộ được chia thành các không gian chính bao gồm: kệ và tủ trưng bày sản phẩm, quầy thu ngân, vách logo. Với mẫu thiết kế 3D này, tạo cảm giác toàn bộ không gian shop thực phẩm thoáng đãng và rộng hơn rất nhiều so với diện tích thực tế.

Thiết kế shop thực phẩm chức năng Lotus

Thiết kế bên ngoài shop thực phẩm chị Hà nổi bật với nền chữ màu xanh trên phông trắng,  thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Thiết kế shop thực phẩm chức năng Lotus

Thiết kế shop thực phẩm chức năng chị Hà sử dụng tông màu xanh green và màu trắng là tông màu chủ đạo cho toàn bộ cưa hàng. Với việc sử dụng màu sắc như vậy giúp không gian shop thoáng đãng, sạch sẽ và hiện đại. Điều này giúp khách hàng có ấn tượng tốt trong những lần mua sắm đầu tiên và những lần tiếp theo sau đó.

Thiết kế shop thực phẩm chức năng lotus

Thiết kế nội thất shop thực phẩm chức năng với gam màu trắng chủ đạo kết hợp với sắc xanh xan lẫn thu hút người nhìn. Đặc biệt, nội thất được sử dụng trong shop chị Hà được làm bằng gỗ MDF phun sơn O7, sơn sắt tĩnh điện, đây đều là những chất liệu thường được sử dụng trong thiết kế shop thực phẩm chức năng.

Thiết kế shop thực phẩm chức năng Lotus

Hệ thống kệ trưng bày được thiết kế với nhiều ngăn để đồ, giúp trưng bày các sản phẩm một cách hài hòa và thu hút khách hàng nhất.

Toàn bộ hệ thống đèn trong shop sử dụng là đèn downlight ánh sáng trắng, hệ thống đèn kết hợp với tông màu của đồ nội thất làm cho toàn bộ không gian shop thực phẩm chức năng trở nên sinh động, các sản phẩm  trưng bày lung linh và hấp dẫn khách hàng.

Thiết kế shop thực phẩm chức năng Lotus

Quầy thu ngân chiếm một diện tích nhỏ ở phía cuối shop, với kiểu dáng và màu sắc tương đồng với toàn bộ không gian shop, tạo sự hài hòa và thu hút người nhìn.

Thiết kế shop thực phẩm chức năng Lotus

Phía sau quầy thu ngân, là vách ngăn logo với nền màu trắng và phông chữ xanh làm nổi bật thương hiệu của shop.

Thiết kế shop thực phẩm chức năng lotus

Điều quan trọng khi thiết kế shop thực phẩm chức năng đó là phải tạo được không gian thoải mái cho khách hàng khi tới mua sắm. Đây cũng là mong muốn của chị Hà, với thiết kế lối đi vừa phải, khách hàng có thể thoải mái tham quan, ngắm nhìn và lựa chọn sản trong shop.
Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn về dự án thiết kế shop thực phẩm chức năng chị Hà. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh và gặp khó khăn trong việc thiết kế mặt bằng, thiết kế nội thất cửa hàng. Liên hệ với đội ngũ KTS Nội thất Cosp để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế shop thực phẩm chức năng Nấm lim xanh 24h - A Sửu - Tp.Hcm
 
   Mời các bạn xem thêm video Thiết kế shop thực phẩm chức năng Lotus chị Hà dưới đây:

 
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan