Đang thực hiện
Video player

Thiết kế shop rau củ quả sạch Cacos

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Tổng quan dự án thiết kế shop rau của quả Cacos:

Tê dự án: Thiết kế shop rau của quả Cacos
Chủ đầu tư: Chị Lan
Địa chỉ: Số 13/50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Phong cách thiết kế: trẻ trung, tươi sáng.

Hình ảnh chi tiết thiết kế shop rau của quả Cacos:

Màu xanh luôn là lựa chọn tối ưu nhất để tạo nên sự trẻ trung, tươi mới kết hợp với những mẫu kệ gỗ độc đáo và cách bài trí bắt mắt đã giúp shop rau của quả Cacos dễ dàng thu hút sự ghé thăm của khách hàng.
 
Thiết ké shop rau của quả

Mặt tiền dự án tuy đơn giản nhưng bắt mắt với khung biển hiệu dài nền xanh tạo điểm nhấn khá tốt cho dòng Logo Cacos chữ trắng uốn lượn.
Khung cửa và bập thang được ốp gạch men màu đen bóng, chúng tôi dữ nguyên mà không trang trí thêm bất kỳ khung tranh hay sơn màu gì. Điều này tạo nên một bức nền khá tốt cho mội thất bên trong.

 
Thiết kế shop rau củ quả

Tận dụng bậc cầu thang, chúng tôi đặt 2 kệ trưng bày sát 2 bên khu vực cửa ra vào. Kệ gỗ sơn vàng với chân sắt sơn đen đặt theo chiều nghiêng của bậc thang giúp khách quan quan sát hoa quả khá tốt.
 Khu vực chính gữa shop được đặt một kệ trưng bày vuông và một kệ trưng bày tròn có hình dáng độc đáo. Từ vị trí này từ bên ngoài có thể dễ dàng nhìn vào và cũng tạo lối đi thuận tiện.

 
sho rau của qua Cacos

Cũng tại vị trí trung tân shop, chúng tôi treo 2 bức ảnh đèn lét bắt mắt với dây treo bằng xíc đen cá tính.
Quầy thu ngân được đặt sát tường bên trong shop, mặt tường và bàn thu ngân đều được thiết kế hình vân gỗ vàng thanh thoát và sang trọng. Bàn thu ngân có hình dáng khá lạ mắt với bản viền xanh non hình cầu thang.

 
Thiết kế shop rau củ quả

Trong thiết kế shop rau của quả, logo được thiết kế hình chữ nổi màu xanh được đặt tại vị trí mặt tường trong cùng của shop.
 
shop rau của quả Cacos

Hai bên khu vực sát tường là hệ thống kệ trưng bày bằng gỗ vàng. Khá tinh tế và lạ mắt với phần viền kệ được thiết kế lượn song, các khung kệ trưng bày được thiết kế có độ dốc nghiêng giúp việc trưng bày và quan sát sản phẩm khá dễ dàng.
 
thiết kế shop rau cu quả

Việc trang trí những bức tranh hoa quả xung quanh khu vực shop cũng giúp phần tạo nên sự tươi mới, trẻ trung cho gian hàng hoa quả.
Ưu điểm của shop rau của quan Cacos là có vị trí 2 mặt tiền, nên chúng tôi đã tận dụng tối đa việc phô diễn không gian shop ra bên ngoài bằng cách thiết kế toàn bộ mặt kính tại khu vực cửa ra vào và mặt tường hướng ra đường.
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan