Đang thực hiện
Video player

Thiết kế shop mẹ và bé PapaKids chị Trang Hà Nội diện tích 180m2

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Thông tin chi tiết dự án thiết kế shop thời trang mẹ và bé PapaKids
Chủ đầu tư : Chị Trang
Địa chỉ  :  Xuân Mai, Hà Nội
Diện tích :  180m2
Chất liệu  : Làm bằng  gỗ MDF sơn 07, sắt sơn tĩnh điện, kính và đèn led thanh, đèn downlight  ánh sáng trắng
Tông màu chủ đạo : Hồng và trắng
Yêu cầu: Tôi muốn thiết kế shop bán các sản phẩm phục vụ đồ cho mẹ và bé. Tôi muốn công ty thiết kế cho tôi một không gian rộng, thoáng đãng, trưng bày được nhiều mặt hàng buôn bán. Và đảm bảo tính thẫm mỹ, sạch sẽ đặc biệt phải phù hợp với sở thích của các bé và mẹ.
Thiết kế nội thất shop thời trang mẹ và bé PapaKids cho chị Trang, Hà Nội, các kiến trúc sư đã sử dụng tone màu trắng hồng làm tone màu chủ đạo tạo không gian mơ mộng đáng yêu nhằm thu hút đối tượng là các em bé.
Mặt bằng thiết kế shop mẹ và bé PapaKids
Khu vực bên trong shop được thiết kế phân chia thành nhiều khu vực khác nhau như khu vực đồ chơi, quần áo, đồ ăn của bé, đồ dùng của mẹ và bé, sữa dinh dưỡng cho mẹ và bé. Mỗi không gian trưng bày các mặt hàng khác nhau được ngăn cách tự nhiên và thông với nhau giúp mẹ và bé có thể dễ dàng di chuyển khi mua sắm.
Sử dụng tone màu trắng và hồng đan xen với nhau, chúng tôi muốn mang đến không gian thoải mái và thư giãn nhất cho khách khi mua sắm.

thiet ke shop me va be PapaKids chi Trang mat bang

Mặt bằng thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé PapaKids.
Thiết kế nội thất bên trong shop mẹ và bé PapaKids
Cửa hàng sử dụng nhiều những kệ trưng bày với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau tạo sự đa dạng và sinh động. Sự phân bổ các kệ trưng bày sát tường 2 bên cùng với tủ trưng bày ở giữa là kiểu sắp đặt khoa học nhất tạo không gian rộng rãi mỗi khi di chuyển và thuận tiện khi xem xét các mặt hàng.

thiet ke shop me va be PapaKids chi Trang 1

Quầy thu nhân được thiết kế đáng yêu với hình thù đáng yêu vừa tạo ấn tượng đầu tiên với người nhìn vừa tạo không khí làm việc tươi trẻ cho nhân viên tại cửa hàng.

thiet ke shop me va be PapaKids chi Trang 2

Các kệ trưng bày giữa nhà được thiết kế với kích thước vừa phải để thuận tiện nhất để các em bé có thể xem xét các mặt hàng.

thiet ke shop me va be PapaKids chi Trang 3

Hệ thống kệ trưng bày sản phẩm như sữa, đồ ăn, vật dụng mẹ và bé...được sản xuất bằng khung gỗ  MDF được xử lý kỹ càng đảm bảo chống ẩm, chống mối mọt cao. Sử dụng sơn 07 tạo độ bóng sáng cho các kệ trưng bày từ đó tôn lên được sản phẩm được trưng bày. Đối với những kệ trưng bày quần áo các kiến trúc sư sử dụng  sắt sơn tĩnh tĩnh điện để mắc quần áo từ đó giúp phô bày được hết vẻ đẹp của bộ quần áo cũng giúp các bộ quần áo không xuất hiện các nếp gấp xấu.

thiet ke shop me va be PapaKids chi Trang 4

thiet ke shop me va be PapaKids chi Trang 5

Hệ thống đèn downlight ánh sáng trắng phản chiếu trong không gian khiến không gian nội thất shop mẹ và bé PapaKids của chị Trang trở nên rộng rãi thông thoáng.
Ở mỗi không gian trưng bày các đồ khác nhau chúng tôi sử dụng những biển với thiết kế đám mây màu hồng vừa giúp mẹ và bé dễ dàng tìm thấy mặt hàng cần thiết vừa khiến không gian thêm sinh động

thiet ke shop me va be PapaKids chi Trang 7

thiet ke shop me va be PapaKids chi Trang 8

thiet ke shop me va be PapaKids chi Trang 9

Dự án thiết kế nội thất shop mẹ và bé PapaKids được Hoàng Gia thực hiện trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có được ý tưởng thiết kế cho shop của mình. Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến các dự án thiết kế shop được chúng tôi thực hiện có thể xem thêm tại đây: dự án thiết kế nội thất shop
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan