Đang thực hiện
Video player

Thiết kế shop mẹ bé Jim Tồ - Thanh Hóa

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Thiết kế shop mẹ bé Jim Tồ - Thanh Hóa

Địa chỉ: 380 Lê Lai Thanh Hóa
Diện tích: 54 m2
Màu sắc chủ đạo: màu hồng đậm + Trắng
Thiết kế shop mẹ và bé diện tích 54m2 xinh xắn đáng yêu. Phân chia các khu vực hợp lý, sắp xếp khoa học, mang lại cảm giác thoải mái khi mua sắm đồ dùng trong shop.
Nội thất shop sử dụng hệ tủ trưng bày sát tường và trưng bày giữa nhà. Các hệ tủ được sắp đặt khoa học với khoảng cách hợp lý đảm bảo không gian di chuyển cho khách hàng. Các khu vực trong cửa hàng được phân chia rõ ràng với những mặt hàng khác biệt thuận tiện cho khách hàng khi tìm kiếm. Hệ cửa kính cường lực lớn mặt tiền giúp phô toàn bộ nội thất bên trong cửa hàng.

 
thiet ke cua hang me va be 1

thiet ke cua hang me va be 2
 
Thiết kế cửa hàng sử dụng gam màu hồng đáng yêu, dễ thương mang lại sự thích thú cho bé. Đồng thời cũng tạo ra được vẻ độc đáo cho cửa hàng. Gam màu trắng - hồng được phối hợp một cách khoa học mang lại cảm giác bắt mắt, sinh động.
 
thiet ke cua hang me va be 3

thiet ke cua hang me va be 4
 
Kệ tủ trưng bày sát tường và giữa nhà sử dụng chất liệu gỗ MDF kết hợp khung sắt treo tạo sự đa dạng trong hình dáng sử dụng. Hệ thống kệ giữa nhà có thiết kế thấp vừa tầm với của trẻ và để không làm không gian bị chật. Còn hệ thống kệ sát tường thiết kế cao và nhiều ngăn để tối ưu hóa khả năng trưng bày sản phẩm.
 
thiet ke cua hang me va be 5

thiet ke cua hang me va be 6
 
Hệ thống đèn được bố trí tại những khu vực toàn bộ trưng bày sản phẩm. Sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và đèn để đảm bảo độ sáng cho khách hàng nhìn rõ ràng sản phẩm cũng như mang lại sự lung linh nhất cho sản phẩm trưng bày.
 
thiet ke cua hang me va be 7
 
Xem thêm: 

Thiết kế Shop mẹ bé Vietlife tại Tây Sơn- Hà Nội

Thiết kế shop mẹ và bé PapaKids chị Trang Hà Nội

Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan