Đang thực hiện
Video player

Thiết kế shop máy tính Thanh Niên

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Tổng quan dự án thiết kế shop máy tính Thanh Niên:

Tên dự án: thiết kế shop máy tính Thanh Niên
Chủ đầu tư: Anh Sơn
Diện tích: 50m2
Địa chỉ: Số 1, Dãy 4, Tổ 4, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội.
Phong cách: trẻ trung, sang trọng.

Hình ảnh chi tiết thiết kế shop máy tính Thanh Niên:

Nằm trong diện tích 50m2, mặt bằng 2 tầng, một diện tích lí tưởng cho việc trưng bày và sắp xếp các sản phẩm mày tính và phụ kiện.
Thiết kế shop máy tính


Đơn vị thiết kế Hoàng Gia đã sử dụng 2 tông màu chủ đạo đỏ - trắng cho thiết kế shop máy tính Thanh Niên, kết hợp với hiệu ứng đèn led trắng và mặt kính bóng đã tạo nên hiệu ứng lung linh cho các sản phẩm điện máy.
Mặt tiền của shop khá ấn tượng với hệ thống khung biển hiệu lớn nền đỏ, chữ trắng. Shop sử dụng khung cửa kính lớn cho toàn bộ cửa ra vào.


Thiết kế shop máy tính Thanh Niên

Thiết kế không gian tầng 1 và tầng 2 có sự tương đồng nhau với khu vực kệ trưng bày tại mặt tường 2 bên gian phòng shop, khu vực bàn tiếp khách và giới thiệu sản phẩm và khu vực bàn kỹ thuật.

Thiết kế shop máy tính

Để tiết kiệm tối đa diện tích, chúng tôi thiết kế hệ thống kệ tủ thông tường, sơn chống ẩm cao cấp. Các kệ tủ sơn trắng và đỏ, kết hợp mặt trưng bày thiết kế khung kính lớn. Được sử dụng để trưng bày các sản phẩm có giá trị lớn, khối lượng vừa phải.

thiết ké shop máy tính

Một kệ giá sắt tính điện sơn đen, được thiết kế mặt trần đơn giản nhưng khá vững chắc, có tác dụng trưng bày các sản phẩm có trọng lượng lớn như CPU và màn hình máy bàn.
Khu vực bàn tiếp khách và giới thiệu sản phẩm được đặt ngay chính giữa shop với chiếc bàn dài trắng, viền logo đỏ. Những chiếc ngồi mặt tròn chân khung thép đen lạ mắt.


Thiết kế shop máy tính

Bàn kỹ thuật được thiết kế hình chứ L cũng được sơn trắng kết hợp logo đỏ được đặt sát khu vực phía trong shop. Cạnh bàn kỹ thuật phía mặt tường trong cùng là vị trí đặt dang logo chữ đỏ và được bao phủ khung kính thiết kế hình hộp rất sang trọng.
Hệ thống đèn led âm trần được sử dụng trong thiết kế shop máy tính Thanh niên, tạo hiệu ứng ánh sáng khá tốt trên nền nhà gạch trắng và trần nhà sơn trắng toàn bộ.

Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan