Đang thực hiện
Video player

Thiết kế shop hoa quả Phương Anh

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Tổng quan dự án thiết kế shop hoa quả Phương Anh

Tên dự án: thiết kế shop hoa quả phương anh
Chủ đầu tư: Chị Phương Anh
Diện tích: 20m2
Địa chỉ: số 59 Thụy Khuê, Hà Nội
Phong cách thiết kế: trẻ trung.

Hình ảnh chi tiết dự án thiết kế shop hoa quả Phương Anh:

Do tính chất kinh doanh hoa quả tươi nên chị Phương Anh mong muốn một không gian shop của mình tạo được cảm giác tươi mát, trẻ trung và an toàn. Nhận được yêu cầu thiết kế, đơn vị thiết kế Hoàng Gia đã sử dụng gam màu xanh và trắng làm chủ đạo cho dự án.
 
Thiết kế shop hoa quả

Không gian mặt tiền của dự án, sự độc đáo, lạ mắt và thu hút bởi cách thiết kế biển hiệu trên khung vuông lớn. Nền xanh kết hợp đa xen thanh gỗ ngang màu vàng sinh động. Logo biển hiệu đan xen giữa chữ vàng và trắng.
Hai bên cửa được trang trí hình ảnh hoa quả đa sắc với khung viền màu xanh. Cửa kính lớn giúp cho khách hàng có thể quan sát toàn bộ không gian bên trong shop từ bên ngoài. Điều này giúp lối cuốn khách quan tham quan mua sắm tốt nhất.

 
shop hoa quả Phương Anh

Nội thất shop hoa quả Phương Anh được sử dụng chủ yếu với các kệ gỗ vàng nguyên bản, cùng với đó là hệ thống tủ lạnh trắng kết hợp sơn xanh lá.
 
thiết kế shop hoa quả

Ngay sát cửa ra vào là vị trí đặt bàn thu ngân, tận dụng không gian bao quanh bàn chúng tôi thiết kế các kệ gỗ trưng bày liền bàn thu ngân. Thêm phần lạ mắt với chiếc đèn treo được bọc lồng hình tổ ong gần sát cửa ra vào.
Không gian xanh được thiết kế đan xen và dàn trải khắp các khu vực shop. Cụ thể toàn bộ trần nhà được sơn xanh, khu vực các mặt tường và biển hiệu đều được sử dụng nền xanh và trắng.

 
thiết kế shop hoa quả

Một kệ gỗ hình compa được đặt chính giữa shop, kết hợp các giỏ đan đựng hoa quả mang phong cách khá đồng quê, đơn giản nhưng không kém phần thu hút.
 
thiết kế shop hoa quả Anh Phương

Bên trong shop là các kệ tủ vuông và kệ treo liền tường đơn giản được dùng để trưng bày các thực phẩm thiết yếu. Được đặt ở phía bên trái khu vực shop.
 
Thiết kế shop hoa quả

Không gian bên phải bản thiết kế shop hoa quả là hệ thống tủ lạnh để trưng bày hoa quả và các thực phẩm tươi.
Phía trên các kệ tủ, chúng tôi sẽ trang trí các khung hình hoa quả, thực phẩm bắt mắt thu hút khách hàng khá cao.
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan