Đang thực hiện
Video player

Thiết kế shop hoa chị Sâm-Thái Bình

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Tên dự án :Thiết kế shop hoa chị sâm-thái bình
Chủđầutư :Chị sâm
Địachỉ  :THÁI BÌNH
diệntích :40m2
Chấtliệu  :GỖ THÔNG SƠN TRẮNG , SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN MÀU TRẮNG.HOP 

thiet-ke-shop-hoa
Thiết kế shop hoa
Với nhu cầu mua sắm những lọ hoa trang trí, những bông hoa trong những dịp lễ ngày càng cao, nên Chị Sâm đã quyết địng mở cho mình một không gian shop hoa với sự giúp đỡ của nội thất cosp để đấp ứng được nhu cầu đó của khách hàng. Ngay từ bên ngoài, bạn đã có thể thấy được sự nhẹ nhàng mà nổi bật, bắt mắt.
thiet-ke-shop-hoa
Thiết kế shop hoa
thiet-ke-shop-hoa
Thiết kế shop hoa
Gam màu trắng đã được lựa chọn làm tông màu chính trong cách thiết kế shop hoa của Chị Sâm. Gam màu trắng tinh khôi mang lại sự  sáng sủa, nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, gam màu trắng còn giúp phần không gian mà chị sơ hữu như đang được nới rộng ra, mở ra thêm. Xóa đi sự chặt chội, bức bối và mang đến cho khách hàng cảm giác tươi mới, thoáng mát, rộng rãi.  Kết hợp với sàn nhà lát gạch đá hoa ghi điểm trong mắt khách hàng.
thiet-ke-shop-hoa
Thiết kế shop hoa
Kèm theo với hệ thống chiếu sáng phù hợp, tỏa xuống khiến cho không gian trở nên lung linh hơn, hắt lên những ngăn kệ trưng bày khiến những lọ hoa, bông hoa có thể khoe hết sắc đẹp mình sở hữu. thêm vào đó, mùi hương nhè nhẹ sẽ quyến rũ bất cứ khách hàng nào khi đã bước chân vào đây.
thiet-ke-shop-hoa
Thiết kế shop hoa
Những chất liệu sắt sơn tĩnh điện, gỗ thông sơn trắng... dưới bàn tay nghệ thuật của những nhà thiết kế tài năng của nội thất cosp đã hình thành lên những món nội thất phù hợp với trung tâm. Từ những chiếc bàn trưng bày giữa không gian shop cho đến những không gian đều hiện lên ngoài mong đợi của chủ đâu tư. 
thiet-ke-shop-hoa
Thiết kế shop hoa
NỘI THẤT COSP- chuyên thiết kế nội thất shop, showroom, cửa hàng..... 
 
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan