Đang thực hiện
Video player

Thiết kế Shop giày Hà Kiên Bắc Giang

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Tên dự án: Thiết kế shop giày Hà Kiên, Bắc Giang
Chủ đầu tư: anh Kiên
Địa chỉ: 20 Thánh Thiên, Bắc Giang
Diện tích: 39m2
Phong cách hiện đại, trẻ trung là những gì chủ đầu tư shop giày Hà Kiên - Bắc Giang mong muốn với shop của mình. Nắm bắt được mong muốn và nhu cầu của chủ đầu tư đội ngũ KTS Cosp lên kế hoạch và thiết kế 3d cho shop giày Bắc Giang. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất shop giày thời trang của anh Kiên.
Không gian shop giày được sử dụng tông màu trắng và đen tạo nên hiệu ứng thị giác cực tốt với người nhìn. Hơn thế nữa các sản phẩm giày dép được bày bán trong cửa hàng đều là những mặt hàng cao cấp vì thế lựa chọn tông màu này chính là lựa chọn thích hợp. 

 
thiet-ke-shop-giay-bac-giang-1
 
Không gian shop được bố trí khoa học, các tủ trưng bày được thiết kế sát 2 bên tường tạo lối đi thoải mái khi khách ghé thăm quan và mua sắm giày tại shop. Khu vực giữa được bố trí thêm những chiếc ghế sofa dài, giúp khách hàng có thể ngồi thử giày ngay trong shop.
 
thiet-ke-shop-giay-bac-giang-2
 
Hệ thống đèn chiếu sáng, đèn rọi không chỉ giúp không gian shop ngập tràn ánh sáng mà còn giúp các sản phẩm trưng bày trên kệ thu hút và ấn tượng với khách hàng hơn.
 
thiet-ke-shop-giay-bac-giang-3
 
Thiết kế cửa kính ra vào trong suốt thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay từ phía bên ngoài. Đây cũng là cách giúp shop giày tạo được ấn tượng với khách hàng.
thiet-ke-shop-giay-bac-giang-4
 
Không gian shop bên trong không chỉ ấn tượng bởi những mẫu giày thời trang mà còn thu hút bởi tên thương hiệu được làm bằng chữ mica phát sáng trên khung gỗ, điều này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ tên thương hiệu của shop.
 
thiet-ke-shop-giay-bac-giang-5
 
Trên đây là toàn bộ thông tin shop giày Bắc Giang mà Nội thất Cosp giới thiệu cho bạn đọc. Sau khi nhận bản vẽ thiết kế 3D chủ đầu tư khá hài lòng và tin tưởng bởi kinh nghiệm làm việc cùng với sự chuyên nghiệp mà các KTS Cosp mang lại.
Xem thêm: 

Thiết kế shop giày Trần Tố Vân - anh Xuất - Ninh Bình

Thiết kế shop giày Chú Vũ- Đà Nẵng

Thiết kế nội thất Shop giày dép Chị Thùy Hà Đông

Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan