Đang thực hiện
Video player

Thiết kế shop đồng hồ Đăng Quang Watch

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Tổng quan dự án thiết kế shop đồng hồ Đăng Quang Watch

Tên dự án: thiết kế shop Đăng Quang Watch.
Chủ đầu tư: anh Hiếu
Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Diện tích: 240m2
Phong cách: Hiện đại.

Hình ảnh chi tiết dự án thiết kế shop đồng hồ Đăng Quang:

Với lợi thế về vị trí và diện tích, shop đồng hồ Đăng Quang có không gian tới 2 tầng với tổng diện tích 240m2. Vậy nên rất thuận lợi trong việc thiết kế các khối kệ trưng bày lớn, thiết kế độc đáo phù hợp với đẳng cấp của sản phẩm đồng hồ mà shop đang kinh doanh.

 
Thiết kế shop đồng hồ Đăng Quang

Mặt tiền shop khá ấn tượng và cá tính với hệ thống cửa tầng 2 được phủ kính đen lớn, tầng 1 phủ kính trong. Hệ thống Logo chữ vàng lớn trên nền đen và mặt tường trắng tạo hiệu ứng đối lập khá tốt trong bản thiết kế.
Không gian bên trong shop với 2 tông màu chủ đạo là vàng đồng và trắng, khi kết hợp với hệ thống đèn led trắng sẽ tạo nên hiệu ứng ánh vàng đẳng cấp và sang trọng cho shop.

 
Thiết kế shop Đăng Quang

Để tạo hiệu ứng ánh vàng sang trọng thì nội thất shop Đăng Quang Watch sẽ sử dụng chủ yếu là hệ thống kệ tủ trưng bày bằng inox mạ vàng sơn hình vân gỗ khá tự nhiên.

 
Thiết kế shop Đăng Quang

Điểm đặc biệt của shop là hệ thống cột nhà được thiết kế hình trụ tròn, đơn vị thiết kế Hoàng Gia đã tiến hành sơn véc ni vàng bóng màu vân gỗ tạo được đường nét cổ xửa trong một không gian đầy tính đương đại.
 
thiết kế shop đăng Quang

Không gian shop trong thiết kế shop Đăng Quang sẽ sử dụng hệ thống mặt kính kết hợp đèn led một cách tối đan nhất, từ cửa ra vào, mặt tường trống và mặt trưng bày cho kệ tủ. Điều này giúp hiệu ứng ánh đèn phản quang lên sản phẩm được phát huy tốt nhất.
 
thiết kế shop Đăng Quang

Từ bên ngoài bước vào shop, chúng tôi thiết kế bộ bàn ghế slong tiếp khách lớn. Hệ thống ghế slong được xếp hình cữ U với 2 bộ ghế salong tựa màu đen dai kết hợp với một chiếc ghế salong trần màu nâu. Bàn tiếp khách vuông mặt đá được đặt chính giữa hệ thống ghế. Toàn bộ được đặt trên chiếc thảm ghi xám độc đáo.
 
Thiết kế shop Đăng Quang

Không gian bàn tiếp khách thêm phần sang trọng với việc thiết kế thêm chiếc đèn cầy treo tường mạ vàng hình bông tuyết đầy thu hút.
 
thiết kế shop Đăng Quang

Tiếp đến là chiếc bàn thu ngân được ốp gạch hoa cưng trắng kết hợp với 2 chiếc ghế tựa nhỏ nhắn góc cạnh màu vàng. Phía sau bàn là mặt tường được ốp gạch đen, trên tường thể hiện logo shop với dòng chữ vàng đắp nổi kết hợp đèn led trắng.
 
Thiết kế shop Đăng Quang

Những chiếc cột nhà trống là vị trí lý tưởng để thiết kế thêm hệ thống kệ tủ trưng bày đồng màu gỗ kết hợp mặt kính trong. Là khu vực để thiết kế những chiếc ghế ngồi cho khách tham quan với hình dáng góc cạnh, độc đáo.
 
Thiết kế shop Đăng Quang

Hệ thống catalogue với những mẫu đồng hồ được thiết kế trên nền đen và không quên kết hợp với đèn led trắng, đầy cá tính và đẳng cấp, được treo dọc khu vực sát trần nhà.
Không gian rộng và cao, bản thiết kế shop Đăng Quang Watch khá thành công trong việc thu hút khách hàng tham quan, mua sắm kết hợp thư gián khá tốt.

Cập nhật hình ảnh thi công: Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan