Đang thực hiện
Video player

Thiết kế Shop điện thoại anh Nhất - Bắc Giang

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Tên dự án : Shop điện thoại anh Nhất - Bắc Giang
Chủ  đầu tư : Anh Nhất
Địa chỉ  : Bắc Giang
Diện tích : 35m2
Chất liệu  : Gỗ MDF phun sơn O7, Melamin  An Cường, kính cường lực


Thiết kế shop diện thoại anh Nhất 1

Diện tích 35m2 để thi công một shop điện thoại cũng không phải là một diện tích lớn. Anh Nhất chủ cửa hàng điện thoại lên ý tưởng muốn thiết kế cửa hàng điện thoại của mình theo màu sắc giống với thế giới di động. Nhưng để có những nét đặc trưng riêng của cửa hàng các chuyên gia thiết kế nội thất Cosp đã tư vấn cho anh Nhất nên thiết kế theo phong cách riêng của cửa hàng mình cũng như phù hợp với diện tích cửa hàng hiện tại đang có.

Sau khi lên ý tưởng, nội thất Cosp cho chuyên viên kỹ thuật về đo đạt thực tế tại cửa hàng của anh Nhất để lên bản vẽ 3D để thống nhất thi công.

Thiết kế shop diện thoại anh Nhất 2

Với không gian shop theo phong cách hiện đại, độc đáo của sự kết hợp không gian theo hau tông màu chủ đạo là đen và vàng xen kẽ nhau tạo nên nét đẹp độc đáo. Tuy nhiên lạ mắt hợn khi tường nhà là sự kết hợp của đen và vàng nhưng trần nhà lại được sử dụng là nền trần trắng giúp trần nhà được cao hơn, màu trắng tinh khôi kết hợp hệ thống đèn trần được phân bố đều quanh cửa hàng giúp không gian tối trở nên sáng sủa hơn.

Thiết kế shop diện thoại anh Nhất 3
 
Tiếc gì 1s xem ngay những mẫu thiết kế shop điện thoại ấn tượng tại : Thiet ke shop

Sự kết hợp của màu vàng và đen khiến không gian shop trở nên tối hơn nhưng nhờ sự thiết kế tinh tế của kiến trúc sự đã sử dụng trần nhà màu trắng khiến cho không gian trở nên hòa hợp hơn.
Kệ trưng bày sản phẩm tại cửa hàng được sử dụng kết họp tủ đứng và tủ ngang cùng kết hợp. Với chất liệu được thiết kế là gỗ MDF phun sơn O7, Melamin  An Cường.  Sử dụng kính cường lực để làm kính ốp bên ngoài tủ. Bên trong mỗi tủ đựng đều được thiết kệ hệ thống bóng đèn nhỏ dưới mỗi góc từng hộc kệ để giúp sản phẩm được nổi bật tránh bị tối do hệ thống bóng đèn trần không chiếu được tới sản phẩm.

Thiết kế shop diện thoại anh Nhất 4
 
Đã mắt với những mẫu thiết kế shop điện thoại sang trọng tại : Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

Quầy đứng được thiết kế khá độc đáo sự kết hợp từ họa tiết ô sọc vuông vàng đen kết hợp với đèn điện làm nổi bật một góc shop. Đặc biệt với thiết kế bàn chữ lờ để xem những sản phẩm trưng bày và trải nghiệm những sản phẩm bày bán.

Giữa nhà được thiết kế kệ trưng bày điện thoại bằng kính cường lực. Nền nhà được dử dụng là nền gạch đá, ánh sáng từ trần nhà chiếu xuống giúp cửa hàng trở nên bóng bẩy, sang trọng một cách kỳ lạ.

Thiết kế shop diện thoại anh Nhất 7
Bên cạnh đó, trang trí thêm những chậu cây cảnh gần cửa ra vào hay một vài điểm thích hợp khách khiến cho không gian được hòa vào cùng với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Trên đây là mẫu thiết kế shop điện thoại của anh Nhất tại Bắc Giang mà chúng tôi đã thi công bạn đọc để tham khảo cho mẫu shop điện thoại của bạn.

Hình ảnh thực tế shop điện thoại anh Nhất - Bắc Giang :

Shop điện thoại anh Nhất - Bắc Giang 10
Shop điện thoại anh Nhất - Bắc Giang 11
Shop điện thoại anh Nhất - Bắc Giang 12
Shop điện thoại anh Nhất - Bắc Giang 13
Shop điện thoại anh Nhất - Bắc Giang 14

Xem thêm Video mẫu thiết kế shop điện thoại anh Trung - Châu Quỳ :

Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan