Đang thực hiện
Video player

Thiết kế shop, cửa hàng nail

Thiết kế shop cửa hàng nail cần tạo được không gian thoải mái, sạch sẽ để khách hàng cảm thấy dễ chịu.

thiết kế shop nail thiết kế cửa hàng nail
 
Nail là một dịch vụ làm đẹp rất đươc các chị em ưa chuộng. Trong quá trình làm móng khách hàng sẽ lưu lại tại cửa hàng nên cần tạo một thiết kế shop nail sẽ tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu và thoải mái. Không gian cửa hàng của bạn phải sạch sẽ, sáng sủa và thoáng đạt để khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất. Khi thiết kế cửa hàng nail nên dùng các tông sáng như trắng, vàng nhạt, hồng nhạt... đây là những gam màu dễ chịu giúp tinh thần thoải mái, tạo không khí nghỉ ngơi, thư giãn.
 
thiết kế shop nail thiết kế cửa hàng nail1
Khi thiết kế cửa hàng nail hãy bố trí 1 kệ trưng bày nhỏ để trưng bày các lọ nước sơn móng tay. Nó vừa giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn vừa là một cách hay để trang trí cửa hàng nail của bạn.
ÁNh sáng trong cửa hàng không cần quá nhiều quá sáng, bạn chọn các bóng đèn nhỏ có công suất thấp bố trí trải đều khắp không gian shop nail để vừa có ánh sáng dịu nhẹ mà cửa hàng cũng không bị tối.
Trong thiết kế shop nail, bạn nên bố trí các dụng cụ làm móng hợp lý tránh gây mất diện tích khiến không gian shop bị tù túng, chật hẹp..

Nội thất Cosp
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác