Đang thực hiện
Video player

Thiết kế quán trà sữa Royaltea Bình Dương.

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Tổng quan dự án thiết kế quán trà sữa Royaltea.

Tên dự án: Thiết kế quán trà sữa Royaltea Bình Dương
Chủ đầu tư: chị Huệ
Diện tích: 240m2
Phong cách: industrial
Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Phú Chánh, Tân uyên, Bình Dương.

Hình ảnh chi tiết thiết kế quán trà sữa Royaltea Bình Dương.

Nằm trong khoảng diện tích 240m2, với mặt bằng 2 tầng, thiết kế của quán trà sữa Royaltea Bình Dương mang phong cách industrial vừa thể hiện được phong cách truyền thống của nhãn hiệu quán trà sữa Royaltea, vừa thể hiện được phong cách riêng của chi nhánh chị Huệ.
Toàn bộ không gian tại vị trí mặt tiền của quán đều sử dụng toàn bộ mặt kính trong lớn giúp mọi người đều có thể quan sát không gian bên trong quán trà sữa.

 
thiết kế quán trà sữa Royaltea

Biển hiệu chính của quán sử dụng khung biển truyền thống với khung nền trắng bản lớn, chữ đen và logo đỏ được đặt tại ban công tầng 2.
Bên cạnh đó biển hiệu của sản phẩm thứ 2, mỳ cay 7 món mà quán kinh doanh được treo ở ban công tầng 1 với diện tích nhỏ hơn nhưng vẫn toát lên được nét đẳng cấp, cá tính với biển hiệu nền đen, chữ trắng.

Không gian tầng 1 trong thiết kế quán trà sữa Royaltea Bình Dương:

Tại tầng 1, không gian nội thất trong thiết kế quán trà sữa Royaltea được chia làm 2 khu vực bên ngoài và bên trong quán. Được ngăn cách bởi cửa và bức tường kính lớn trong suốt viền khối đen.

Không gian bên ngoài tầng 1 :

thiết kế quán trà sữa Royaltea


Không gian bên ngoài khu vực tầng 1 là sự kết giữa 2 gam màu chủ đạo: đen và vàng gỗ nhằm toát lên được phong cách hiện đại, trẻ trung và cá tính phù hợp với sản phẩm mỳ cay 7 món của quán.
 

thiết kế quán trà sữa royaltea


Mặt bàn và mặt ghế hình tròn được làm bằng gỗ sơn vàng, khung ghế và chân bàn được sơn đen. Tất cả tạo nên một không gian tự do, thanh thoát và hiện đại.
 
thiết kế quán trà sữa royaltea
 
Đặt biệt toàn bộ không gian trần nhà kể cả hệ thống đèn đều được sơn đen cá tính. Chiếc cầu thang cũng được kết hợp giữa 2 tông màu đen – vàng gỗ, xen lẫn đầy tính tế.
Mặt tường đối diện cầu thang sẽ được thiết kế hệ thống giàn dây leo và cây cảnh phủ xanh tảo không gian thiên nhiên cho quán.

Không gian bên trong tầng 1:

thiết kế quán trà sữa royaltea

Không gian khu vực bên trong được thiết kế mang phong cách truyền thống của quán trà sữa Royaltea với 2 tông màu chủ đạo trắng – đổ gạch.
Đây cũng là khu vực để quầy bar và thu ngân cho toàn bộ hệ thống quán, với chiếc bàn thu ngân mang phong cách quên thuộc của hang trà sữa Royaltea là bàn trắng chứ L, mặt ốp gỗ vàng và Logo đỏ, chữ đen của hang.

 
thiết kế quán trà sữa royaltea
 
Không gian bên trong tầng một được thiết kế với hệ thống bàn gỗ sơn vàng mặt tròn và vuông, kết hợp với hệ thống ghế salong đỏ gạch và ghế nhựa bầu dục màu đỏ gạch và trắng.
 
thiết kế quán trà sữa royltea

Vấn theo phong cách truyền thống của hang Royaltea là để các vách tường gạch nguyên bản ngăn cách bởi các khung tường ốp gỗ vàng, và được trang trí các khung ảnh logo cá tính.
 
thiết kế quán trà sữa royltea

Các mặt tường còn lại được trang trí hình bản đồ thế giới với hệ thống chữ các nước màu đen, nền trắng khá cá tính.
Tận dụng chiếc ghế sa lông dài, chúng tôi thiết kế thêm một khung gỗ trồng cây cảnh kéo dài từ mặt tường kính đến chiếc cột nhà màu đen, và được đặt sát với lưng chiếc ghế salong.

 
thiết kế quán trà sữa royltea
 
Công trình phụ của quán trà sữa được đặt ngay sau khu vực quầy bar, khá kín đáo.
 
thiết kế quán trà sữa royltea
 

Không gian tầng 2 trong thiết kế quán trà sữa Royaltea Bình Dương:

Toàn bộ ban công tầng 2 đều được bao khung thép sơn đen và lưỡi đen khá thanh thoát, cá tính.

 
thiết kế quán trà sữa royltea
 
Dường như toàn bộ hệ thống bàn ghế của quán trà sữa đều được đặt bao quanh khu vực ban công cuả quán. Điều này giúp khách hàng sẽ dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài từ khu vực tầng 2 trong quá trình thưởng thức trà sữa.

 
thiết kế quán trà sữa Royltea

Chỉ một phần nhỏ hệ thống bàn dài được đặt khu vực chính giữa quán. Và tại đây, chúng tôi cũng thiết kế một khung gỗ trồng cây cảnh có diện tích tương đương với khung cây cảnh tại tầng 1. Điều này giúp tăng không gian xanh cho thiết kế quán trà sữa Royaltea tại tầng 2.

 
thiết kế quán trà sữa royltea
 
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan