Đang thực hiện
Video player

Thiết kế quán trà sữa P’tea – Quận 1

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Tổng quan dự án thiết kế quán trà sữa P’tea chị Phương:

Tên dự án: Thiết kế quán trà sữa P’tea – quận 1
Chủ đầu tư: Chị Phương.
Địa chỉ: Số 60, Nguyễn Trãi, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Diện tích: 63 m2
Phong cách: Kết hợp phong cách vintage và indochine

Hình ảnh chi tiết thiết kế quán trà sữa P’tea – quận 1:

thiết kế quán trà sữa

Sự kết hợp giữa phong cách vintage và indochine tạo nên một không gian quán trà sữa độc đáo, lạ mắt với những đường nét thiết kế tân cổ điển và các họa tiết trang trí thể hiện tính hoang dại cá tính là điều mà ta cảm nhận được trong bản thiết kế.
 
thiết kế quán trà sữa P'tea

Mặt tiền quán trà sữa thu hút khách quan với những khung cửa được được thiết kế đặc biệt. Các khung cửa được bao khung hình mái sơn đen, gắn hệ thống đèn led trắng bắt mắt. Đặc biệt một khung ảnh hình cặp công bên cây chuối rừng đặt tại một khung cửa sổ đã tạo nên nét cá tính và cổ điển của quán.

 
thiết kế quán trà sữa

Tông màu chủ đạo của trong bản thiết kế quán trà sữa P’tea là màu nâu đồng, kết hợp với những điểm nhấn đến từ màu xanh cây cảnh hay ghế sopha.
Tâm điểm của quán là 3 khung hình lớn hình một cô gái với khuôn mặt đầy hoa, và những bàn tay đang phủ toàn hoa dại, được đặt tại mặt tương trong cùng của quán, một vị trí mà các thực khách mới bước vào đã có thể nhìn thấy. Phía dưới bức hình là bộ ghế salong dài màu xanh.


 
thiết kế quán trà sữa P'tea

Bàn lễ tân màu ghi được thiết kế hình chữ L khá nhỏ gọn và tiện lợi. Nền nhà được ốp đá hoa cương đen trắng đã làm nổi bật thêm khu vực bàn lễ tân.

 
thiết kế quán trà sữa

Hệ thống bàn ghế trong thiết kế quán trà sữa P’tea mang phong cách tự do với hệ thống bàn gỗ tròn và vuông màu vàng, 1 trụ chân sơn đen thanh thoát.
Hệ thống ghế sử dụng cho quán trà sữa bao gồm cả ghế gỗ, kết hợp với ghế nhựa. Những chiếc ghế nhựa được đặt tại chiếc bàn tròn với 2 màu vàng và xanh dương.  Hệ thống ghế gỗ được thiết kế khá tương đồng với ghế nhựa mang màu gỗ nguyên bản và được đặt tại hệ thống bàn vuông tại vị trí của bộ  ghế Salong xanh.


 
thiết kế quán trà sữa

Điểm đặc biệt trong bản thiết kế quán trà sữa P’tea là việc tận dụng không gian cửa sổ để làm bàn trà với những chiếc ghế gỗ dài, chân sơn đen khá thanh thoát và cá tính. Cách bố trí không gian này sẽ giúp cho các thực khách yêu thích mặt thoáng, view cảnh quan xung quanh có thể tận hưởng không gian mở.

 
thiết kế quán trà sữa

Để tạo không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên thì đợn vị thiết kế Cosp đã sử dụng đan xen các mặt tường để đặt các khung lá giả phủ kín. Đồng thời những chậu cây cảnh sẽ đặt tại các khu vực mặt thoáng, khung cửa sổ, kệ tủ và các mặt bàn.

 
thiết kế quán trà sữa P'tea

Hệ thống đèn chiếu sáng của quán trà sữa cũng khá đa dạng với việc kết hợp các kiểu đèn chụp có hình dáng khách nhau như hình đèn lông đan lưỡi, hình bầu, hình sọt cá đan lưới. Nền quán được ốp toàn bộ bằng nền gạch gỗ ngoại trừ khu vực bàn lễ tân được ốp gạch hoa cương.
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan