Đang thực hiện
Video player

Thiết kế phòng tranh chị Thúy An

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Dự án : Thiết kế phòng tranh chị Thúy An
Chủ đầu tư : Chị Thúy An
Địa chỉ : Lê Văn Thọ, P.9 ,Q.Gò Vấp
Diện tích : 75m2
Kiến trúc sư : Mr Tuấn


Thiết kế phòng tranh chị Thúy An

Là một cửa hàng bán đồ nghệ thuật tranh treo tường thì bắt buộc không gian nội thất của hàng phải được bày trí, thiết kế một cách hợp lý thì mới có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm nghệ thuật của mình được.

Theo khảo sát và đo đạt thực tế cửa hàng chị Thúy An có mặt bằng diện tích là 75m2. Do là mặt hàng kinh doanh về nghệ thuật nên chị yêu cầu cửa hàng của chị phải thiết kế sang trọng, độc đáo, mới lạ để thu hút khách, kích thích sự tò mò, dẫn dắt từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Thiết kế phòng tranh chị Thúy An 1

Nhìn từ hình ảnh bạn cũng có thể thấy được rằng không gian cửa hàng được thiết kế với tông màu chủ đạo là tông màu trắng. Màu trắng là màu tạo ra một không gian mở, giúp không gian trở nên rộng rãi, sáng sủa hơn. Ngoài ra khi kết hợp cùng với màu khác nó luôn là màu nền thích hợp nhất để làm nổi bật lên màu bên cạnh.

Thiết kế phòng tranh chị Thúy An 2

Là một cửa hàng bán tranh nghệ thuật nên kiến trúc sư đã chọn lựa và quyết định sử dụng màu đen làm điểm nhấn. Màu đen của kệ trưng bày đặt trên nền tường trắng thì còn gì tuyệt vời hơn, tạo nên nét đẹp độc đáo, khỏe khoắn, thu hút sự chú ý.

Hai bên sát chân tường cùng với hàng kệ giữa nhà dùng để trưng bày sản phẩm hoa vải cao cấp. Phía trên được thiết kế kệ bắt trực tiếp trên tường để trang trí tranh.

Thiết kế phòng tranh chị Thúy An 4

Không thể bỏ qua những mẫu thiết kế cửa hàng tranh sang trọng xem ngay tại : Thiết kế cửa hàng tranh

Chất liệu sử dụng để sản xuất kệ được làm từ gỗ MDF phun sơn O7. Gỗ MDF là gỗ ép công nghiệp qua xử lý bằng công nghệ bằng keo và hóa chất tạo nên ván gỗ mịn để đưa vào dử dụng. Ưu điểm không bị cong vênh, mối mọt, bề mặt nhẵn mịn thẩm mỹ cao, giá thành lại rẻ, dễ sơn phù hợp với những tiêu trí dành thi công cửa hàng.

Thiết kế phòng tranh chị Thúy An 6

Trần nhà phía trong được được thiết kế hệ thống đèn dây hai khung vuông lồng thành bóng đèn khá độc đáo. Phía ngoài sát cửa được thiết kế đèn ray rọi và đèn trùn trần mang nét đẹp nghệ thuật.

Trên đây là mô tả về mẫu thiết kế cửa hàng tranh của chị Thúy An. Hãy đọc và tham khảo để thiết kế cửa hàng tranh của bạn.
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan