Đang thực hiện
Video player

Thiết kế phòng livestream Đăng Quang - Đà Nẵng

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Thiết kế phòng livestream Đăng Quang – Đà Nẵng

 
Phòng livestream Đăng Quang – Đà Nẵng có diện tích khá khiêm tốn là 20m2. Nhưng với mẫu thiết kế nội thất mà COSP đưa ra, con số ấy lại chẳng phải trở ngại lớn đối với hiệu quả công việc cũng như tính thẩm mỹ của phòng livestream.
 

Góc nhìn cụ thể

 
Tên dự án: thiết kế phòng livestream Đăng Quang – Đà Nẵng
Địa chỉ: Đà Nẵng
Chủ đầu tư: anh Hiếu
Diện tích: 20m2
 
Với diện tích khiêm tốn, chúng tôi đã tối ưu hóa không gian ở phòng livestream bằng cách tối giản phần bày trí nội thất. Sử dụng ít đồ nội thất nhưng vẫn vừa đủ để đạt hiệu quả về thiết kế. Căn phòng được sử dụng tông màu chủ đạo chính là ba màu vàng, đen, trắng đem lại những đường nét hiện đại cho không gian.
Một chiếc tủ kính được đặt sát tường với kích thước lớn để trưng bày một số sản phẩm đồng hồ. Phần dưới là phần tủ đóng kín để đựng tài liệu cũng như các mặt hàng khác. Chính vì thế nên mặc dù chiếc tủ có kích thước không được “nhỏ gọn” cho lắm nhưng hiệu quả mà nó đem lại chính là sự tối ưu, tiết kiệm diện tích mặt bằng.
Sàn phòng được trải một tấm thảm màu xám ghi phủ kín toàn bộ bề mặt. Màu xám ghi không những hài hòa với tông màu chính của phòng livestream mà còn tạo cảm giác hiện đại và sang trọng. Đây thực sự là một lựa chọn hợp lí đối với một phòng livestream đấu giá đồng hồ vốn là những sản phẩm có giá trị cao về chất lượng cũng như giá thành.
Bên cạnh đó, ngay trước chiếc tủ kính lớn là bộ bạn ghế làm việc gồm 1 chiếc bàn làm từ gỗ MDF chất lượng cao được sơn phủ màu trắng cùng với 2 chiếc ghế tựa màu xám ghi. Chiếc bàn có kiểu dáng hình thang úp được thiết kế thêm đường viền màu vàng ánh kim rất bắt mắt. Thêm vào đó là dòng chữ mica phát sáng “ĐĂNG QUANG WATCH” được gắn lên mặt trước của chiếc bàn.Và ở mặt tường đối diện là một tấm biển lớn với những hình ảnh về sản phẩm và tên của kênh livestream Đấu Giá TV. Tấm biển này có lẽ là điểm nhấn của cả căn phòng và cũng sẽ là một “background” khá đẹp khi được lên sóng lisvestream.
Trên đây là một số hình ảnh và đánh giá về dự án thiết kế phòng livestream Đăng Quang – Đà Nẵng, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế shop đồng hồ khác của COSP tại đường link dưới đây:


Thiết kế nội thất shop đồng hồ Anh Hải - Giảng Võ

Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan