Đang thực hiện
Video player

Thiết kế nội thất showroom áo cưới chị Phúc - Thái Bình

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Dự án: Mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới - Chị Phúc - Thái Bình
Chỉ đầu tư: Chị Phúc
Địa chỉ: Thái Bình
Diện tích: 85m2

Mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới của chị Phúc mang phong cách cổ điển, với những nét trang trí lộng lẫy, ấn tượng.

mau thiet ke cua hang ao cuoi
Mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới
 
Màu sắc chính sử dụng cho mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới là màu vàng đồng làm toát lên sự sang trọng, sa hoa và lộng lẫy. Màu vàng là màu sắc đại diện cho sự vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc nên rất hợp để dùng trang trí cho các không gian có ý nghĩa như cửa hàng áo cưới. Cách bố trí nội thất tạo ra sự thông thoáng, rộng rãi tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng.Không gian rộng lớn, cùng phong cách thiết kế cổ điển tạo phong cách của giới quý tộc châu Âu. Khách hàng sẽ choáng ngợp và cô cùng ấn tượng với không gian nội thất showroom áo cưới của chị Phúc.

mau thiet ke cua hang ao cuoi
Mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới
 
Những tấm rèm trang trí cầu kỳ, kiểu cách càng tôn nên nét đẹp cổ điển, quý tộc. Trong những tủ trưng bày có gắn thêm những đèn trang trí chiếu sáng vào những bộ váy cưới khiến những bộ váy thêm phần lung linh, bắt mắt.
Khu vực thử đồ thiết kế phía trong tạo sự kín đáo. Tấm gương lớn phục vụ khách hàng khi thử đồ cũng được chú ý thiết kề hài hòa với tổng thể mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới với những nét trang trí đơn giản mà tinh tế, đẹp mắt.
 
mau thiet ke cua hang ao cuoi
Mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới
 
Khu vực thử đồ khá nhỏ và đơn giản, nhưng được bố trí tới 2 tấm gương lớn. Nó giúp hỗ trợ khách hàng thử đồ và còn có một tác dụng khác đó là khiến không gian của mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn. Qua những tấm gương, không gian cửa hàng được phản chiếu lại, tuy chỉ là hình ảnh áo nhưng nó vẫn có tác dụng khiến không gian cửa hàng trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn nhiều.

>>Xem thêm: Thiết kế shop áo cưới - Chị Thanh - Quảng Ninh

Nội thất Cosp - Thiết kế shop chuyên nghiệp

Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan