Đang thực hiện
Video player

Thiết kế nội thất shop mẹ bé Dâu Baby – 79 Nguyễn Xí - Đà Nẵng

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP MẸ & BÉ - DÂU BABY - 79 NGUYỄN XÍ - ĐÀ NẴNG


Đối với Thiết kế shop mẹ và bé - Dâu BaBy, điều cốt lõi quan trọng đó là không gian thông thoáng và màu sắc tươi sáng phù hợp với lứa tuổi các bé.

Ngoài ra, chất liệu nội thất phải đảm bảo an toàn, điểm nhấn trang trí cũng là yếu tố quan trọng để kích thích trí tò mò và thích thú cho các thượng đế nhí.

Nắm được các yêu cầu đó, công ty nội thất Cosp đã mang đến dự án thiết kế nội thất shop mẹ bé Dâu Baby với tâm huyết và tính sáng tạo phong phú. Dưới đây là những nét nổi bật chính của dự án, các bạn cùng tham khảo với chúng tôi nhé!

 

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • DỰ ÁN : THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP MẸ VÀ BÉ 
  • ĐỊA CHỈ : 79 NGUYỄN XÍ - ĐÀ NẴNG 
  • DIỆN TÍCH : 22m2
  • TONE MÀU : VÀNG TRẮNG 

NHỮNG NÉT CHÍNH CỦA DỰ ÁN

Phong cách chính của shop mẹ bé là hiện đại và năng động nhưng vẫn mang những nét đáng yêu và ngộ nghĩnh phù hợp với không gian dành cho trẻ.

Thiết kế shop mẹ và bé - Dâu BaBy
Thiết kế shop mẹ và bé - Dâu BaBy


Màu sắc chủ đạo được lựa chọn là vàng chanh kết hợp với màu trắng. Đây là hai màu sắc vô cùng tươi sáng và khi kết hợp với nhau thì giúp không gian như được mở rộng và thông thoáng hơn rất nhiều.

Thiết kế shop mẹ và bé - Dâu BaBy
Thiết kế shop mẹ và bé - Dâu BaBy


Hệ nội thất phong phú bao gồm tủ trưng bày, bục và kệ sắt cũng có tone màu đồng điệu với tổng thể không gian shop.

Tủ và bục được làm từ chất liệu gỗ MDF phủ sơn có độ bền cao, chống cong vênh, mối mọt được kê sát dọc theo mặt bằng không gian.

Với cách bố trí nội thất như vậy giúp tiết kiệm tối đa diện tích, không gian logic và gọn gàng, tạo lối đi thuận lợi cho khách hàng.

Thiết kế shop mẹ và bé - Dâu BaBy
Thiết kế shop mẹ và bé - Dâu BaBy


Chính giữa không gian chúng tôi kê bục trưng bày dáng tròn nhiều tầng giúp phát huy hết được công năng trưng bày.

Ngoài ra còn hệ kệ cũng được thiết kế từ chất liệu gỗ MDF kết hợp với sắt sơn tĩnh điện. Chất liệu nội thất được lựa chọn để sử dụng đều là những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối với khách hàng và trẻ nhỏ.

Thiết kế shop mẹ và bé - Dâu BaBy
Thiết kế shop mẹ và bé - Dâu BaBy


Ngoài ra chúng tôi còn trang trí thêm những hình dán ngộ nghĩnh và đáng yêu, chắc chắn sẽ khiến các bé khi đến không gian shop mẹ bé cảm thấy thích thú.

Trên đây là những thông tin, hình ảnh cũng như góc nhìn đánh giá của chúng tôi về dự án thiết kế nội thất shop mẹ bé Dâu Baby – Đà Nẵng.

=> Những dự án liên quan khác đến từ công ty nội thất COSP, các bạn có thể tham khảo thêm tại những đường link dưới đây.

=> Thiết kế nội thất shop mẹ và bé Xiu&Mom – Đống Đa, Hà Nội !

=> Thiết kế shop mẹ và bé Newborn !


Hotline:
Hà Nội: 0915.739.855

Đà Nẵng: 0915.739.855
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Cần Thơ: 0916.87.33.66
Test
Sản phẩm liên quan