Đang thực hiện
Video player

Thiết kế cửa hàng vàng bạc Phúc Thành - Long Biên, Hà Nội

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Tổng quan dự án cửa hàng vàng bạc Phúc Thành

Tên dự án: Shop vàn bạc Phúc Thành
Chủ đầu tư: anh Sơn 
Diện tích 80m2 
Phong cách hiện đại luxury
Địa chỉ: 278 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Shop  vàng bạc Phúc Thành  của anh Sơn nằm trong mặt bằng diện tích khá rộng 80 m2, chúng tôi tiến hành thiết kế nội thất shop nhằm thỏa theo mong muốn của anh sơn là shop mang phong cách hiện đại Luxury.
Đơn vị thiết kế và thi công đã sử dụng toàn bộ tông vàng kết hợp trắng. Kết hợp cách sắp xếp nội thất thanh thoát đơn giản nhưng toát lên được sự trẻ trung, hiện đại và không kém phần sang trọng. Cụ thể một số hình ảnh chi tiết như sau:

Hình ảnh chi tiết bản thiết kế shop vàng bạc phúc thành:


Thiết kế Shop vàng bạc Phúc Thành

Để thể hiện được sự thanh thoát, trẻ trung và hiện đại, thì tại cửa ra vào chúng tôi tiến hành thiết kế hệ thống cửa kính viền khung thép vàng. Hai bên khung cửa được ốp gạch đá vàng. Biển hiệu được sử dụng tông hồng phấn kết hợp chữ và logo vàng, địa chỉ và thông tin liên lạc được in trắng.

dự án shop vàng bạc Phúc Thành

Bước vào cửa hàng vàng bạc Phúc Thành chúng ta sẽ phải ấn tượng bởi màu vàng bắt mắt của hệ thống kệ tủ, kết hợp với hệ thống đèn led trắng chiếu sáng góp phần tôn lên ánh vàng, và ánh kim của các sản phẩm vàng bạc mà shop kinh doanh.

shop vàng bạc Phúc Thành

Thiết kế độc đáo với kệ tủ liền tường mạ vàng được gắn liền khối với hệ thống cột nhà. Và các thiết kế được bao phủ toàn bộ các mặt tường. Đây là vị trí để trưng bày hệ thống manocanh để trưng bày các sản phẩm vòng cổ. Xen kẽ vào giữa là một vài bức trang 3D trang trí khá bắt mắt.

thiết kế shop vàng bạc Cosp

Xung quanh toàn bộ diện tích shop, chúng tôi cũng tiến hành thiết kế hệ thống tủ kính với đế sơn trắng, viền chân thép khung nổi mạ vàng. Khung mặt trên được thiết kế hoàn toàn bằng kính trong giúp khách hàng có thể quan sát sản phẩm từ mọi góc cạnh.

thiết kế shop vàng bạc Phúc Thành

Một góc tường trong cùng được thiết kế có điểm khác biệt hơn đó là mặt tường được sơn xám. Các khung tủ liền tường được sơn rêu xám với khung viền mạ vàng giúp tạo được không gian trầm, hơi huyền bí. Phù hợp với không gian trưng bày các tượng thần tài và con giáp.

thiết kế shop vang bạc Phúc Thành

Tổng thể shop vàng bạc Phúc Thành tuy không nhiều họa tiết cầu kỳ nhưng với cách phối kết hợp hệ thống khối kệ tủ trưng bày trên khung vang bóng, nền trắng đã toát lên được phong cách hiện đại luxury mà anh Sơn mong muốn.

shop vàng bạc Phúc Thành

Các bạn có thể xem thêm các dự án thiết kế cửa hàng vàng bạc khác như:

Dự án thiết kế cửa hàng trang sức Lyndia

Thiết kế shop ngọc trai chị Hằng diện tích 150m2

Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan