Đang thực hiện
Video player

Thiết kế cửa hàng thuốc 15m2 cho anh Sơn-Thanh Hóa

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Dự án: Thiết kế cửa hàng thuốc Sơn Phượng
Chủ đầu tư:  Anh sơn
Địa chỉ:  Quảng Nham,  Quảng Xương, Thanh Hóa
Diện tích: 15m2
Chất liệu:  Làm bằng gỗ MDF sơn 07
Tông mùa chủ đạo:  xanh lá cây trắng
Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng thuận tiện là tất cả những gì mà khách hàng sẽ cảm nhận được khi bước chân vào cửa hàng thuốc của anh Sơn.
Thiết kế mặt tiền cửa hàng thuốc
Tông màu xanh chủ đạo tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và luôn ngập tràn sức sống ngay từ biển hiệu đầy đủ các thông tin của nhà thuốc, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, giúp quý khách có thể dễ dàng nhận biết cũng như cách thức liên hệ.
Thiết kế cửa hàng thuốc cho anh Sơn
Thiết kế nội thất bên trong cửa hàng thuốc 
Và khi bước chân vào bên trong cửa hàng khách hàng sẽ bắt gặp ngay khẩu hiệu thể hiện được phương châm của cửa hàng-nâng cao vai trò  sức khỏe của con người “sức khỏe là vàng” chữ xanh trên gam màu trắng.
Thiết kế nội thất cửa hàng thuốc
Mặc dù diện tích vô cùng eo hẹp, chỉ với 15m2 nhưng cách thiết kế nội thất cửa hàng thuốc của các kiến trúc sư không hề chật chội mà vẫn tạo được cảm giác thông thoáng khi bước chân vào bên trong cửa tiệm. Hệ thống tủ sát tường được bố trí hình chữ U còn hệ thống tủ trưng bày thấp mang đến không gian khoa học tạo sự thuận tiện cho cả nhân viên và khách hàng. Cách bố trí này giúp khách hàng cũng như nhân viên nhanh chóng tìm được sản phẩm mà họ cần, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
Thiết kế cửa hàng thuốc 15m2
Tận dụng luôn kệ đựng thuốc, quầy thanh toán vô cùng đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng.
Thiết kế cửa hàng thuốc Sơn Phượng
Các tủ đựng thuốc được làm bằng chất liệu gỗ MDF rất an toàn, giá thành không quá đắt mà lại có độ bền và đạt được tính thẩm mỹ cao.
Thiết kế cửa hàng thuốc của anh Sơn Quảng Xương, Thanh Hóa trên đây chắc chắn sẽ là một gợi ý vô cùng thú vị cho những chủ nhân của những shop có diện tích eo hẹp. Bên cạnh đó, thiết kế nội thất hiệu thuốc Quý Tùng –Hà Nội cũng là một gợi ý thực sự hấp dẫn mà các bạn có tham khảo thêm.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa có một ý tưởng thiết kế không gian của mình như thế nào, đừng chần chừ, mà liên hệ tới Cosp, chắc chắn đội ngũ kiến trúc sư đầy kinh nghiệm tại đây sẽ giúp bạn giải quyết được những băn khoăn ấy.  
Thi công cửa hàng thuốc Thanh Hóa
thi cong cua hang thuoc thanh hoa 1

thi cong cua hang thuoc thanh hoa 2
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan