Đang thực hiện
Video player

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch Phương Anh

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH PHƯƠNG ANH

 
Với một cửa hàng bày bán thực phẩm sạch thì sự gọn gàng là một yếu tố quan trọng trong cách bố trí nội thất. Và đối với cửa hàng của chị Phương Anh, chúng tôi đã đưa ra một mẫu thiết kế đảm bảo được yếu tố đó.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN

 
Tên dự án : Shop thực phẩm sạch Phương Anh
Chủ  đầu tư : Anh Hà
Địa chỉ  :  Cầu Giấy, Hà Nội
Diện tích :  80m2
Chất liệu  : Làm bằng  gỗ thông ghép thanh, mika thường,  tranh backlit.
Tông màu chủ đạo : Xanh và màu gỗ

 

CHI TIẾT DỰ ÁN
Về mặt tiền của cửa hàng, chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ thông ghép thanh cho biển hiệu cùng với đó là chữ được làm bằng mika thường màu đỏ khá nổi bật. Ngoài ra một số biển hiệu quảng cáo khác cũng được lắp đặt xung quanh biển hiệu chính.Về phần nội thất, cửa hàng được chia làm ba gian: một gian ngoài và 2 gian chính bên trong. Để thiết kế cửa hàng thực phẩm Phương Anh, chúng tôi lựa chọn cách bài trí bố cục như vậy đem tới sự thuận tiện cho khách tới mua hàng.Ở chính giữa gian ngoài là một chiếc tủ mát được lắp đặt để bày bán các sản phẩm đông lạnh. Kế bên đó là chiếc tủ kem và một chiếc tủ mát đựng các loại nước ngọt.
Nhìn chung, bố cục của gian ngoài không có gì nhiều, màu xanh lá là màu chủ đạo với tường được sơn hoàn toàn bằng màu xanh, những chiếc tủ ở đây cũng được lựa chọn màu xanh lá. Việc sử dụng màu xanh lá nhiều như vậy giúp làm nổi bật lên yếu tố “tươi, sạch” của các mặt hàng phù hợp với tiêu chí bán hàng.


Ở gian trog bên phải, phần nội thất cũng vô cùng đơn giản và được thiết kế gọn gàng. Sử dụng hệ thống kệ gỗ thông ghép thanh, chúng tôi đem lại cho không gian của cửa hàng sự thân thiện với môi trường, sức khỏe của con người. Chúng tôi đặt 12 chiếc kệ gỗ với kích thước khác nhau nhưng chung một kiểu dáng theo sát tường giúp tiết kiệm diện tích. Ở giữa là hai dãy kệ khác cũng được thiết kế với kiểu dáng vô cùng đơn giản, tạo cảm giác thoải mái cho khách tới mua hàng. Với bố cục đơn giản nhưng gọn gàng, việc mua hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, đặc biệt là khi khách muốn lựa chọn các mặt hàng khác nhau.

Gian bên trái bày bán các mặt hàng củ quả cũng được chúng tôi sử dụng hệ thống kệ gỗ thông ghép thanh nhưng với kiểu dáng khác, phù hợp với mặt hàng.
Khác với gian ngoài, 2 gian trong sử dụng màu sơn tường là màu trắng. Kết hợp với màu tường xanh của gian ngoài đem lại sự hài hòa về màu sắc của không gian cửa hàng, đem lại sự thân thiện, sạch đẹp và gọn gàng của một cửa hàng thực phẩm sạch.
Tóm gọn lại, để thiết kế cửa hàng thực phẩm thì yếu tố gọn gàng về bố cục là quan trọng nhất. Hoàng Gia đã sử dụng những mẫu đồ gỗ nội thất với kiểu dáng đơn giản để hạn chế những chi tiết thừa, tiết kiệm diện tích. Nhưng không vì vậy mà yếu tố thẩm mĩ bị hạn chế. Với cách phối màu hợp lí không cầu kì, chúng tôi đã tạo cảm giác dễ chịu, thân thiện và sạch gọn cho không gian cửa hàng.
Trên đây là một vài góc nhìn về mẫu thiết kế của hàng thực phẩm sạch Phương Anh của Hoàng Gia. Nếu cảm thấy thích, các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế cửa hàng rau sạch của chúng tôi tại đường link sau:


Thiết kế cửa hàng sạch túi 3 gang - Lê  Trọng Tấn
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan