Đang thực hiện
Video player

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch Ann Market

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch ann market

Chủ đầu tư: Anh Văn
Địa chỉ: 99 đường bưởi
Diện tích: 20m2

Thiết kế mặt tiền cửa hàng thực phẩm sạch ann market

Thiết kế mặt tiền cửa hàng đơn giản nhưng lại rất hút mắt khách hàng. Biển bảng đơn giản thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết như tên thương hiệu, địa chỉ, logo của cửa hàng. Các kiến trúc sư đã rất tinh tế khi kết hợp màu sắc của nền biển bảng màu trắng để bật lên các chữ thương hiệu và logo. Vì thế dù có đơn giản nhưng những thông tin cần thiết vẫn truyền tải đầy đủ đến khách hàng.

thiet ke cua hang thuc pham sach ann market 1

Thiết kế nội thất cửa hàng thực phẩm sạch ann market

Thiết kế nội thất bên trong cửa hàng, các kiến trúc sư sử dụng tông màu trắng và tông màu gỗ làm tông màu nâu gỗ chủ đạo. Màu trắng giúp không gian cửa hàng sạch sẽ và thông thoáng. Màu gỗ giúp cửa hàng ấm cúng hơn, tạo cảm giác thân thiện hơn.
Cửa hàng phân thành 2 khu vực một khu vực để đồ hoa quả và khu vực phí trong được dùng để thực phẩm lạnh. Phân vùng khu vực như vậy nhằm bảo quản chất lượng sản phẩm được tốt nhất và cũng dễ dàng cho khách hàng tìm mua sản phẩm đúng nhu cầu.

thiet ke cua hang thuc pham sach ann market 2
 
Quầy thu ngân được đặt phía trong với lối thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian. Bức tường phía sau sử dụng lớp giấy dán tường màu nâu gỗ ấn tượng và làm nổi bật tên cửa hàng. Các bức trường trống trên cao cũng được trang trí bằng những bức tranh blackit thể hiện rõ tính chất các mặt hàng được bày bán trong cửa hàng.

thiet ke cua hang thuc pham sach ann market 3
 
Hệ thống quầy kệ trong cửa hàng được lựa chọn chất liệu gỗ thông phù hợp với việc trưng bày hoa quả. Hệ tủ quầy kệ đa dạng từ kệ sát tường và giữa nhà giúp tận dụng nhiều không gian trưng bày sản phẩm.
thiet ke cua hang thuc pham sach ann market 4
 
Xem thêm: 

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch túi 3 gang chị Nguyệt-Lê Trọng Tấn

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch TTM Farm của anh Hải

Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan