Đang thực hiện
Video player

Thiết kế cửa hàng sách Phương Anh - Gỗ MDF phun sơn

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Dự án : Thiết kế cửa hàng sách Phương Anh
Địa chỉ : Lào Cai
Diện tích : 150m2
Vật liệu : Gỗ MDF phun sơn

Thiết kế cửa hàng sách Phương Anh

Với diện tích 150m2, cửa hàng được thiết kế ý tưởng là một cửa hàng sách với tên thương hiệu Phương Anh. Không gian được thiết kế theo lối hiện đại.

 Nhìn tổng thể của hàng, không gian được thiết kế với gam màu chủ đạo trắng làm gam màu chính cho toàn thể không gian cửa hàng.

Thiết kế cửa hàng sách Phương Anh 2

Trần nhà được thiết kế là trần nhà thạch cao kết hợp hệ thống bóng đèn âm trần ánh sáng trắng và 1 vài quạt trần giúp điều hòa không khí không bị bí bích.

Phía dưới đồ nội thất được bày trí bài bản giúp không gian trở nên chuyên nghiệp hơn. Kệ trưng bày được thiết kế đặt sát tường cho toàn bộ cửa hàng. Kệ được thiết kế thành từng hộc nhỏ để trưng bày tranh, sách và những đồ lưu niệm khác.

Thiết kế cửa hàng sách Phương Anh 3

Về chất liệu sử dụng để thiết kế kệ với gỗ MDF làm gỗ chính cho toàn bộ kệ trong cửa hàng. Gỗ MDF là gỗ công nghiệp là loại gỗ phù hợp để thi công thiết kế cho cửa hàng vì là loại gỗ có giá thành thi công rẻ là chất lượng sản phẩm lại khá tốt và bền không bị cong vênh, mối mọt do thời gian sử dụng lâu.

Màu gỗ được lựa chọn cho mẫu thiết kế cửa hàng sách Phương Anh là màu nâu gỗ để phù hợp khi trưng bày sản phẩm là sách.

Thiết kế cửa hàng sách Phương Anh 7

Tiếc gì 1s xem n

Phía mặt bằng phía trong được bày trí những kệ trưng bày đặt thẳng hàng nhau, mỗi kệ cách nhau một khoảng nhất định để trưng bày sách giúp khách hàng dễ dàng chọn và đọc.

Ngoài ra, xem kẽ thêm trong nhà sách sẽ được bày trí thêm những kệ bán đồ lưu niệm vật dụng linh tinh cho cửa hàng sách thêm phần phong phú và đỡ gây nhàm chán cho khách hàng.
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan