Đang thực hiện
Video player

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm chị Huê diện tích 48m2 - Bắc Giang

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Tên dự án : Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Chủ đầu tư: Chị Huê

Địa chỉ : Thôn Thắng Lợi,  Mai Đình, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Diện tích : 48m2

Chất liệu: Gỗ mdf, đợt kính, tranh backlit hộp đèn, đèn led dây…

 

Chị Huê - chủ đầu tư cho dự án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm với mong muốn thiết kế shop mỹ phẩm của mình theo phong cách hiện đại, tạo được sự ấn tượng và thu hút khách hàng.

Thiết kế shop mỹ phẩm chị Huê

Với yêu cầu của chị Huê, đội ngũ thiết kế Nội Thất Cosp lựa chọn gam màu hồng và trắng là tông màu chủ đạo cho shop mỹ phẩm. Tông màu này mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng mang tới một không gian lãng mạn, trẻ trung và tươi sáng.

Thiết kế shop mỹ phẩm chị Huê

Khu vực quầy thu ngân khá ấn tượng, chiếm một diện tích nhỏ trong không gian shop mỹ phẩm nhưng lại vô cùng bắt mắt. Tên cửa hàng “HUE CLARA” sử dụng chữ mica phát sáng được treo nổi bật phía sau tấm cỏ giả nhân tạo, mang tới cảm giác dễ chịu và thu hút khách hàng ngay khi bước vào trong shop.

Thiết kế shop mỹ phẩm chị Huê

Các kệ trưng bày được bố trí ở khu vực sát tường. Đặc biệt, với kệ tủ trưng bày hình tam giác được trưng bày ở giữa khá ấn tượng, khoảng cách từ kệ ở giữa tới các kệ xung quanh vừa phải, tạo lối đi thoải mái giúp khách hàng thuận tiện cho việc xem các sản phẩm. Với hệ thống đèn led dây được sắp xếp tại các vị trí xung quanh các kệ trưng bày làm sản phẩm nổi bật hơn.

Thiết kế shop mỹ phẩm chị Huê

Chất liệu gỗ được sử dụng trong thiết kế shop mỹ phẩm chị Huê là gỗ MDF phun sơn bóng, với độ bền và khả năng chống mối mọt cao, ít bị cong vênh. Ngoài ra, để tăng sự thu hút shop mỹ phẩm sử dụng các bức tranh backlit hộp đèn với hình ảnh các sản phẩm cùng những người mẫu ảnh, tên thương hiệu giúp shop hiện đại và tạo niềm tin cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm trong shop.

Thiết kế shop mỹ phẩm chị Huê

Sau khi nhận bản vẽ chi tiết thiết kế shop mỹ phẩm, chị Huê rất hài lòng về mẫu thiết kế và phong cách làm việc của đội ngũ thiết kế Nội thất Cosp. Chị rất hy vọng sẽ có những cơ hội hợp tác với Cosp trong những dự án tiếp theo của mình.

Xem thêm: Thiết kế shop mỹ phẩm diện tích 50m2 chị Oanh - Lâm Đồng

 
  Mời các bạn xem thêm video thiết kế shop mỹ phẩm chị Huê dưới đây:


Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan