Đang thực hiện
Video player

Thiết kế cửa hàng giày dép đồ da Hoàng Gia - TP Hà Giang

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Tên dự án : Thiết kế cửa hàng giày dép đồ da Hoàng Gia - TP Hà Giang
Chủ  đầu tư : Anh Cường
Địa chỉ  : TP Hà Giang
Diện tích : 180m2
Chất liệu  : gỗ mdf sơn 07, sắt hộp sơn tĩnh điện, tranh backlit, bộ logo mica chân nổi phát sáng, kính cường lực, đèn rọi

 Sau khoảng thời gian thiết kế và thi công cửa hàng giầy dép hoàng gia đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. 
Thiết kế cửa hàng giày dép hiện đại với tông màu trắng và đen lịch lãm đúng tính chất thương hiệu Hoàng Gia. Sản phẩm giày dép được trưng bày trong không gian sang trọng này đã được tôn lên tất cả các vẻ đẹp. 


Thiết kế cửa hàng giày dép đồ da Hoàng Gia
 
 
Thiết kế shop giày của anh Cường các kiến trúc sư đã tinh tế sử dụng hệ tủ kệ trưng bày vô cùng đa dạng để tăng sự sinh động và linh động không gian. Hệ thống kệ trưng bày bao gồm kệ trưng bày sát tường màu đen chất liệu gỗ MDF phun sơn 07, tủ kệ trưng bày giữa nhà là sự sắp đặt đan xen các mẫu kệ trưng bày đa dạng kiểu loại phù hợp với sản phẩm.

Thiết kế cửa hàng giày dép đồ da Hoàng Gia  1
 

Các cột giữa nhà cũng được tận dụng tạo nên những kệ trưng bày sản phẩm vừa giúp tận dụng không gian vừa giúp xóa bỏ đi những cột trong shop nhàm chán. 

Thiết kế cửa hàng giày dép đồ da Hoàng Gia  2
 

Trên các bức tường trống được sử dụng hệ tranh in màu backlit hiện đại thể hiện rõ được những sản phẩm đang được bày bán. Hệ thống đèn chiếu sáng trong thiết kế cửa hàng giày dép này cũng được đầu tư rất tỉ mỉ. Hệ thống đèn rọi được lắp đặt khoa học tạo một không gian đủ sáng để các sản phẩm được nhìn rõ nhất, thuận tiện cho khách hàng xem xét lựa chọn hàng hóa.

Thiết kế cửa hàng giày dép đồ da Hoàng Gia  5
Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế nội thất cửa hàng giày dép cho anh cường tại Hà Giang. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ý tưởng thiết kế cửa hàng - shop của mình ấn tượng nhất nhé.
Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế cửa hàng giày dép khác TẠI ĐÂY
 
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan