Đang thực hiện
Video player

Thiết kế biển hiệu shop

Biển hiệu shop và logo shop chính là bộ mặt của cửa hàng, do đó thiết kế biển hiệu shop cần được quan tâm để thúc đẩy kinh doanh.

Bảng hiệu shop đẹp hiện nay có rất nhiều mẫu mã thiết kế biển hiệu shop và kết hợp rất nhiều chất liệu để tạo ra biển hiệu shop đẹp và độc đáo. Một số chất liệu thường được sử dụng để làm thiết kế biển hiệu  shop như: bảng hiệu alu chữ nổi, bảng hiểu hiflex giá rẻ... kết hợp với chữ nổi inox hoặc chữ nổi mika. 
 
Thiết kế biển hiệu shop1
 
Thiết kế biển hiệu shop thời trang đơn giản với nền alu trắng kết hợp chữ mika nổi màu xanh đậm đơn giản nhưng nổi bật tạo nên sự thu hút và bắt mắt. Viền của thiết kế biển hiệu shop sử dụng chất liệu kim loại. Vật liệu ánh kim đem tới nét sang trọng và quý phái cho thiết kế biển hiệu shop.
 
Thiết kế biển hiệu shop2
 
Một cửa hàng kinh doanh hàng mỹ phẩm nên thiết kế biển hiệu shop sử dụng màu xanh lá cây hết hợp màu trắng đem tới nét trẻ trung và cảm giác an toàn, tự nhiên. Cùng với những hình ảnh người mẫu với làn da đẹp không tì vết vừa tăng thêm nét sinh động cho thiết kế biển hiệu shop vừa tác động tâm lý của khách hàng.
 
Thiết kế biển hiệu shop3
 
Cửa hàng Ngọc Mos Cosmetics chuyên kinh doanh mỹ phẩm Nga có nguồn gốc thiên nhiên do đó thiết kế biển hiệu shop sử dụng tông màu xám tro làm chủ đạo để làm nổi bật lên ý nghĩa đó.

Nội thất Cosp
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác