Đang thực hiện
Video player

Siêu thị unikmart-Cô Phương-Tòa nhà imperial-181-Nguyễn Huy Tưởng

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Dự án : Siêu thị unikmart-Cô Phương-Tòa nhà imperial-181-Nguyễn Huy Tưởng
Diện tích: 500m2
Chủ đầu tư: Cô Phương
Chất liệu: Gỗ thông ghép thanh-sắt sơn tĩnh điện​


Thiết kế siêu thị Unikmart

Với diện tích 500m2, cô Phương chủ đầu tư siêu thị unikmart muốn thiết kế siêu thị unikmart theo phong cách hiện đại, độc đáo nổi bật. Tiếp nhận ý tưởng của cô Phương chúng tôi cho kiến trúc sư cùng kỹ thuật về khảo sát, đo đạt thực tế mặt bằng siêu thị cô Phương.

Đến với siêu thị unikmart bạn sẽ thấy được một không gian hiện đại, sang trọng. Được thiết kế theo tông màu chủ đạo là trắng kết hợp màu cam tạo nên một không gian mới mẻ, thích thú. Màu trắng là màu trực quan mở rộng, là một gam màu sáng những bức tường trắng kết hợp với ánh sáng khiến cho cửa hàng trở nên rộng rãi, không gian được mở rộng tối đa nhất tạo cảm giác cho người nhìn một không gian thoáng mắt, thoải mái khi bước chân vào cửa hàng.

Thiết kế siêu thị Unikmart 2
 
Đã mắt với những mẫu thiết kế siêu thị đẹp xem ngay tại : Thiết kế siêu thị

Ngoài ra màu trắng khiến không gian trở nên đơn giản hơn nhưng không bao giờ cảm thấy nhàm chán mà ngược lại khiến cho đồ nội thất trở nên tỏa sáng, mới mẻ và ấn tượng hơn trong mắt người nhìn. Đặc điểm quan trọng là không gian màu trắng rất dễ phối hợp đồ nội thất bên trong mà không sợ kém thẩm mỹ.

Để làm nổi lên nền tường không gian trắng nổi bật hơn, các chuyên gia kiến trúc sư đã sử dụng viền cam tô điểm trên nên tường trắng tạo nên nét đẹp riêng biệt, độc đáo cho siêu thị Unikmart khác biệt với những siêu thị khác.

Thiết kế siêu thị Unikmart 4
 
Tiếc gì 1s xem ngay những mẫu thiết kế siêu thị siêu ấn tượng tại : Thiết kế shop

Trần nhà được sử dụng để thiết kế cho siêu thị Unikmart chị Phương là trần nhà nhựa tiết kiệm được chi phí mà không kém phầm làm giảm đi sự sang trọng, hiện đại của siêu thị chị Phương.
Ngoài hệ thống bóng đèn trần các chuyên gia thiết kế đèn trang trí độc đáo, sang trọng tôn lên từng vẻ đẹp độc lạ của từng gian hàng.

Thiết kế siêu thị Unikmart 6

Trên đây là mẫu thiết kế không gian siêu thị Unikmart chị Phương tại Nguyễn Huy tưởng bạn đọc và xem hình ảnh mà chúng tôi đã thi công để bạn tham khảo để có ý tưởng thiết kế không gian siêu thị của bạn.
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan