Đang thực hiện
Video player

Shop mỹ phẩm anh Quang Anh - Hải Dương

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Tên dự án : Shop mỹ phẩm anh Quang Anh - Hải Dương
Chủ  đầu tư : Nguyễn Quang Anh
Email : nguyenquanganh0209@gmail.com
Địa chỉ  : Beijing – Hải Dương
diện tích : 20m2
Chất liệu  : Gỗ MDF phun sơn O7, Melamin  An Cường


Thiết kế shop mỹ phẩm anh Quang Anh

Với ý tưởng thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng đó là shop mỹ phẩm của anh Quang Anh tại Hải Dương. Sau khi tiếp nhận ý tưởng  từ anh Quang Anh, nội thất Cosp đã cho kỹ thuật cũng như chuyên viên thiết kế nhận dự án cửa hàng của anh Quang Anh về làm việc tại cửa hàng của anh Quang Anh để làm việc, tư vấn thiết kế rồi đến khâu đo đạt số liệu thực tế tại mặt bằng cửa hàng để lên bản vẽ 3D một cách chính xác nhất để tránh những trường hợp gặp phải những trường hợp sai sót kỹ thuật.

Thiết kế shop mỹ phẩm anh Quang Anh 1

Đã mắt với những mẫu thiết kế shop mỹ phẩm ấn tượng tại : Thiết kế shop mỹ phẩm

Được thiết kế theo tông màu chủ đạo là trắng mở ra một không gian mới cho cửa hàng. Màu trắng luôn đem lại một không gian đầy mới mẻ, tinh tế. Với không gian là 20m2 đây là một diện tích cũng khá là nhỏ cho nên việc sơn tường màu trắng là khá hợp lý vừa tạo cho không gian cửa hàng được rộng rãi, thông thoáng hơn mà màu trắng là màu rất dễ phối hợp những đồ nội thất trên nên trắng này.

Màu trắng tuy có phần đơn giản nhưng sau khi dưới sự thiết kế tài tình của kiến trúc sư đã khiến không gian trắng được nổi bật hơn nhờ vào vài trí, phối màu từ những đồ nội thất bên trong.
Trước tiên được kể đến đầu tiên là trần nhà, được thiết kế khá là lạ mắt. Thường thì không gian trắng quen thuộc thì trần nhà cũng được thiết kế cùng tông màu với tường nhưng đối với mẫu thiết kế này các kiến trúc sư đã phá cách, sáng tạo bởi trần nhà màu xanh dương giống nhưng một bầu trời xanh. Kết hợp nền xanh là viền bao bọc bởi màu vân gỗ khá lạ mắt.

Thiết kế shop mỹ phẩm anh Quang Anh 3

Tiếp đó là hệ thống bóng đèn chiếu sáng được sử dụng là bóng đèn trắng tỏa sáng cho toàn không gian cửa hàng. Ngoài ra hệ thống bóng đèn thôi chưa đủ chuyên viên thiết kế đã sử dụng những bóng đèn thả dọc để trang trí thêm.

Quầy kệ trưng bày được thiết kế với tông màu kết hợp là trắng và màu vân gỗ lồng kính giúp các sản phẩm bên trong được lộ ngay trước mắt. Để làm cho sản phẩm được nổi bật và không bị tối nên kệ đã được thiết kế thêm bóng đèn nhỏ nằm ngay bên trong kệ.

Thiết kế shop mỹ phẩm anh Quang Anh 6

Tiếc gì 1s xem ngay những mẫu thiết kế shop mỹ phẩm sang trọng tại : Thiết kế shop

Quầy trưng bày đứng được thiết kế khá là lạ mắt bởi những miếng gỗ thanh đứng kết hợp trang trí thêm rào trang trí cạnh nhân quầy tạo nên nét đẹp lạ riêng việt của cửa hàng anh Quang Anh.
Ngoài ra, cửa hàng anh Quang Anh còn được thiết kế thêm tủ âm tường vừa tiết kiệm không gian vừa tạo nên nét đẹp riêng.

Biển hiệu được thiết kế nổi bật trên nền tường bằng cỏ giả. Đối diện bên cạnh được trang trí thêm những bức tranh nghệ thuật tạo nên vẻ đẹp độc lạ, đẹp mắt.

Thiết kế shop mỹ phẩm anh Quang Anh 8

Trên đây là mẫu thiết kế shop mỹ phẩm của anh Quang Anh tại Hải Dương mà bên nội thất Cosp đã thi công bạn đọc để tham khảo cho mẫu thiết kế shop của mình nhé.

Xem thêm Video thực tế thi công shop mỹ phẩm và thời trang F&C : 

Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan