Đang thực hiện
Video player

Shop Hoa tranh Tuấn Hằng– Phòng du học Gia Linh

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Thông tin dự án
Tên dự án : Shop Hoa tranh Tuấn Hằng – Phòng du học Gia Linh
Chủ  đầu tư : Chị Hằng
Địa chỉ  :  Gia Ngụ, Bắc Ninh
Diện tích :  60m2
Chất liệu  : Làm bằng  gỗ melamine, sắt sơn tĩnh điện, dán đề can, tranh backlit, đèn rọi và đèn led  ánh sáng trắng
Tông màu chủ đạo : Nâu, trắng, vàng, xanh

Chi tiết dự án
 
Chị Hằng có tòa nhà hai tầng có thể làm dịch vụ. Tầng 1 chị mong muốn thiết kế shop hoa tranh tổng hợp khách vừa xem tranh ngắm hoa. Tầng hai chị định phục vụ mở lớp du học vừa dạy học vừa phát triển đón đón học viên. Chị đã tìm đến Nội thất Cosp và dưới đây là những gì chúng tôi đã thực hiện. 
Chúng tôi chia hai tầng riêng biệt. Tầng 1 sẽ mở một shop hoa có không gian riêng để chị triển lãm tranh, bên cạnh đó là sự đan xen những bức tranh vào khu vực cần thiết tạo không gian thiết kế độc đáo mới lạ. Tầng hai sẽ hoàn toàn phục vụ cho việc học tập của học viên. Sẽ có một không gian tầng 1 mở một văn phòng tiếp đón học viên nho nhỏ. Đầy đủ những thiết bị cần thiết trên tông nền gỗ nội thất cao cấp.
Phía trước cửa phần biển sẽ được thiết kế để khách hàng nhận thấy rõ hai dịch vụ của chị đang chạy song song tại một địa chỉ. Biển sẽ chia rõ ràng hai phần trên dưới để khách dễ nhận thấy. 

Thiết kế shop tranh hoa

Không gian shop tranh và hoa lấy tông nền chủ đạo là vàng và xanh. Hai màu này sẽ tạo sự khỏe khoắn cho những chậu hoa cây cảnh. Bên cạnh đó là họa tiết hoa văn, kệ chưng bày cả không gian giữa lẫn hai bên tường nhà. Chúng tôi hướng đến sự ngăn lắp khoa học, tạo thành một khu vườn thống nhất. Dưới đây là những bức hình về shop hoa tranh mời bạn tham khảo:

 
Không gian đầy thẩm mỹ 
 
Tranh được thiết kế chủ đạo phía bên trên
 
Không gian riêng dành cho những bức tranh nghệ thuật
 
Shop hướng đến sự ngăn lắp và gọn gàng
 
Các kệ thiết kế nhiều tầng 
 
Không gian nhân viên chiếm một góc nhỏ 
 
Không gian đầy tính nghệ thuật
 
Ngắm nhìn thật kĩ không gian shop hoa tranh của chị Hằng đầy tính nghệ thuật. Những không gian chống của tòa shop đều được xử lý, những chậu cây cảnh cao được bố trí bên dưới không hề bị che chắn tầm nhìn. Khách hàng vừa thưởng hoa vừa ngắm tranh thư thái. Không gian shop hoàn toàn không ảnh hưởng hay liên quan gì đến không gian phòng du học.

Thiết kế không gian phòng du học

Cosp đã thiết kế không gian phòng học đạt chuẩn chất lượng cao. Phục vụ tối đa việc học tập của học viên. Đơn giản và hiệu quả là những gì chúng tôi đã thực hiện. Sẽ có một không gian nhỏ xinh thiết kế làm phòng tiếp nhận học viên đến đăng kí. Tông màu nâu của gỗ nội thất cao cấp được sử dụng rất nhiều trong không gian này. Tuy nhỏ nhưng đầy đủ trang thiết bị cần thiết và chuyên nghiệp. 
Nội thất gỗ tạo không gian chuyên nghiệp
 
Thiết kế tivi và tủ kệ treo tường
 
Bàn làm việc sử dụng sắt phun sơn tĩnh điện và kính cường lực
 
Thiết kế tên công ty và dịch vụ nổi bật
 
Thiết kế phòng học
 
Phòng học của chị Hằng được tối giản hóa giúp các học viên tập trung hơn vào việc học. Không gian thông thoáng ánh sáng đầy đủ dễ dàng trao đổi thông tin giữa thầy và trò. 
Thiết kế phòng học chuyên nghiệp
 
Không gian học tập rất thoải mái
 
Tông màu chủ đạo vàng và xám
 
Thiết kế khẩu hiệu chữ nổi tạo không gian chuyên nghiệp
 
Các khoảng chống phía trên được xử lý tinh tế
Dịch vụ du học của chị Hằng có hai không gian : Nơi tiếp đón khách hàng,du học sinh đăng ký và phòng học chuyên nghiệp. Cấu trúc thiết kế khác biệt so với shop hoa ở tầng 1. Trung tâm của chị đã trở thành điểm có cơ sở vật chất, không gian đạt chuẩn cho các du học sinh theo học.

Tổng kết

Trên đây là dự án thiết kế shop hoa tranh- phòng du học của chị Hằng tại địa chỉ Gia Ngụ Bắc Ninh. Dự án đã nhận được rất nhiều phản hổi tích cực của chị Hằng và khách của chị.

Xem thêm:
Thiết kế văn phòng tư vấn du học Đức Flycom – Hà Đông
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan