Đang thực hiện
Video player

Những cách khắc phục lỗi khi thiết kế shop điện thoại bạn nên tin tưởng

Thông thường sau khi thiết kế shop điện thoại bạn sẽ gặp một số trục trặc. Hôm nay Nội thất Cosp xin chia sẻ với bạn 3 lỗi thường gặp và cách khắc phục chúng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và áp dụng. Cùng bắt đầu nào!

Những lỗi thường gặp sau thiết kế shop điện thoại

Không đủ ánh sáng 

Đây là lỗi rất phổ biến sau khi bạn hoàn thành cửa hàng điện thoại của mình. Có rất nhiều nguyên nhân khiến ánh sáng shop không đủ hoặc yếu. Điều này khiến shop điện thoại của bạn thiếu chuyên nghiệp và trở lên xấu hơn. Ánh sáng rất quan trọng và bạn cần chú ý đến điều này. 

Thiết kế shop linh kiện điện thoại chị Hoa

Thiết kế thiếu không gian phục vụ khách hàng

Rất nhiều mẫu thiết kế nhìn vào bạn cảm thấy ưng ý và đẹp mắt. Tuy nhiên bạn thường quên đi khách hàng khi nhìn vào đó. Và cuối cùng sau khi hoàn thành khách đến mua hàng và phản ánh bạn mới nhận ra điều này. Đây là một lỗi mà ít người nhận ra ngay từ đầu tuy nhiên nó thường hay xảy ra. Bạn cần chú ý để không phải khắc phục nó.

Sai kích thước

Trong quá trình thi công và hoàn thiện shop điện thoại rất nhiều đơn vị đã không hoàn thành đúng với thiết kế. Kích thước những chiếc tủ bị sai lệch khiến không gian trở lên xấu, kỳ. Hãy lưu ý để tránh xảy ra trường hợp này nhé bạn.

Cách khắc phục các lỗi sau thiết kế shop điện thoại

Khắc phục lỗi thiếu ánh sáng

Nếu shop của bạn bị thiếu ánh sáng hãy bắt tay vào khắc phục nó ngay. Sử dụng các loại đèn led thay vì bóng đèn thông thường. Đèn led lớn rất bền, đem lại ánh sáng trắng và sáng hơn so với việc sử dụng bóng điện. 

Thiết kế showroom điện thoại long tuyết 8, tp. Bắc Ninh
 
Bên cạnh đó đèn led có thể dễ dàng đi dây trên tường, các tủ, khu vực cần ánh sáng,... Hãy lựa chọn đèn led loại cao cấp khi bạn muốn không gian shop của mình thật lung linh nhé!

Khắc phục lỗi thiếu không gian

Có nhiều cách để khắc phục lỗi này. Cách hiệu quả nhất vẫn là thiết kế lại một không gian riêng cho khách hàng, cắt một chút không gian hiện tại đang sử dụng. Nếu bạn muốn giữ nguyên mẫu thiết kế thì có thể sử dụng gương và kính. Chỉ cần đặt gương đúng chỗ bạn sẽ tạo ra cảm giác ảo tăng chiều sâu, tăng không gian cho khách. Hãy lưu ý đây chỉ là cách tạo ảo giác chứ không đem đến không gian thật. 
Hãy áp dụng những cách trên sao cho hiệu quả nhất đối với bạn. Nên nhận tư vấn của chuyên gia trước khi thay đổi bạn nhé.

Khắc phục lỗi sai kích thước

Sai kích thước là lỗi khắc phục rất khó khăn. Bạn không thể đập đi xây lại được sẽ rất tốn kém. Thông thường đơn vị thi công sẽ đổi nguyên nhân do thứ này thứ kia và cùng lắm là bồi thường một ít tiền hợp đồng. Cuối cùng bạn vẫn chịu một mẫu thiết kế không như ý. 

Sử dụng tông màu vàng trắng hài hòa
 
Để khắc phục lỗi này bạn bắt buộc cần phải cẩn thận tìm hiểu đơn vị thiết kế trước khi thuê họ. Bắt tay vào thi công thì bạn hãy chịu khó kiểm tra họ thi công như thế nào. Nếu thấy có gì đó bất thường hãy nhanh chóng bắt họ kiểm tra và đối chiếu hợp đồng. Để có được thiết kế shop điện thoại đẹp thì bạn cần khó tính một chút vậy. Không nếu xảy ra trục trặc bạn sẽ là người chịu thiệt nhất mà.

Tổng kết 

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về những lỗi sau khi thiết kế shop điện thoại và cách khắc phục chúng. Hi vọng bạn đọc tìm được những thông tin mà mình cần trên bài viết. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công cửa hàng hãy liên hệ với Nội thất Cosp nhé. Với kinh nghiệm hơn 10+ hoạt động trong lĩnh vực chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm:
Tại sao khi mở showroom điện thoại cần tìm đơn vị thiết kế

Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác