Đang thực hiện
Video player

Mẫu thiết kế logo shop thời trang

Thiết kế logo shop thời trang là cần thiết để bạn giới thiệu sản phẩm may mặc thời trang của bạn một cách hiệu quả nhất. Một thiết kế logo shop thời trang độc đáo và ấn tượng sẽ rất có ích khi quảng quá cho thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.

Về thời trang đặc biệt là ngành hàng quần áo, trong thiết kế logo shop thời trang thì bước đầu tiên là chọn đúng màu sắc. Trong đó xác định cái nhìn đầu tiên ấn tượng cho thiết kế logo shop thời trang của bạn. Những màu sắc sống động tương tự như màu đỏ, màu đen và màu vàng sẽ là sự lựa chọn tốt cho thiết kế logo shop thời trang. Yếu tố quan trọng thứ hai dành cho mặt hàng quần áo thời trang là hình ảnh. Áp dụng hình ảnh hấp dẫn là một cách hiệu quả để làm cho quần áo của bạn trờ nên nổi tiếng và thúc đẩy công việc kinh doanh quần áo của bạn. Phần cuối cùng là các văn bản, thông thường nó là tên công ty hoặc slogan của shop, cửa hàng chẳng hạn.
 
Dưới đây chúng tôi xini giới thiệu 3 mẫu thiết kế shop thời trang. Những mẫu thiết kế logo shop thời trang này rất đơn giản nhưng lại tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Hãy cùng xem qua các thiết kế logo shop thời trang này nhé!
 
 
Mẫu thiết kế logo shop thời trang1
 
Đơn giản là Thanh lịch, đó chính là thông điệp mà thiết kế logo shop thời trang này đen lại. Thiết kế logo shop thời trang chỉ bao gồm 2 từ tiếng Anh. Một là Tiffany là tên của shop viết bằng nét chữ mềm mại cho nét dịu dàng, nữ tĩnh. Màu chữ sử dụng hiệu ứng tạo cảm giác như đang phát sáng rất thu hút sự chú ý. Từ thứ hai là Elegan với nét chữ cững cáp hơn để đem tới sự cân bằng trong thiết kế logo shop thời trang.
 
Mẫu thiết kế logo shop thời trang2
 
Thiết kế logo shop thời trang rất đơn giản này lại mang một ý nghĩa rất táo bạo đó là Những bộ quần áo mà ai cũng ao ước, khao khát được sở hữu. Chir với 2 màu đen và trắng rất đơn giản, nhưng cách kết hợp các nét đậm nhạt tinh tể đã đem tới 1 thiết kế logo shop thời trang đẹp, ấn tượng.
 
Mẫu thiết kế logo shop thời trang3
 
"Chạm" vào những bộ quần áo đẹp dễ này để cảm nhận sự khác biệt mà nó mang lại. Lại thêm một thiết kế logo shop thời trang chỉ sử dụng hai màu đen và trắng. Chữ Touch được viết bằng nét chữ cứng cáp như càng nhấn mạnh vào ý nghĩa mệnh lệnh của nó. Những họa tiết dây leo mềm mại giúp cân bằng lại thiết kế logo shop thời trang này.

Nội thất Cosp
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác