Đang thực hiện
Video player

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Một vài mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa giải quyết tốt vấn đề về không gian đề các bạn tham khảo khi thiết kế cửa hàng của mình.

Mua sắm tại siêu thị và trực tuyến được nhiều người ưa chuộng, song không khiến các cửa hàng tạp hóa vắng khách nhờ sự tiện lợi và khả năng cạnh tranh về giá của mô hình này. Trong khi các công ty phá sản hàng loạt vì thiếu vốn, không có đơn hàng… thì các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị mini lại mọc lên như nấm ở Hà Nội. Lý do đơn giản là vì mức lãi "khủng" trong khi không bao giờ sợ ế ẩm đã thu hút những người có "máu" kinh doanh. Sản phẩm kinh doanh của cửa hàng tạp hóa thường là các mặt hàng tiêu dùng rất phong phú về chủng loại, thương hiệu do đó số lượng hàng hóa thường không bao giờ ít, nên khi mở cửa hàng cần các chủ cửa hàng đầu tư đúng đăn về vấn đề thiết kế cửa hàng tạp hóa để không gian cửa hàng thông thoáng, thoải mái.

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa1
 
Thiết kế cửa hàng tạp hóa thì cần giải quyết tốt vấn đề không gian khi luôn có một số lượng lớn sản phẩm cần trưng bày. Vì mặt hàng chính của cửa hàng là các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày nên việc thiết kế cửa hàng nếu đặt vấn đề đẹp, ấn tượng lên trên thì có phần thừa thãi. Vì vậy khi thiết kế cửa hàng cần chú trọng tới vấn đề không gian, sao cho trưng bày được nhiều sản phẩm nhưng vẫn có được không gian cửa hàng thông thoáng và có lối đi lại thoải mái.
 
Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa2
 
Giải pháp thường được sử dụng nhất khi thiết kế cửa hàng tạp hóa là dùng các kệ trưng bày cao, phân làm nhiều tầng để trưng bày được thật nhiều sản phẩm. Kết hợp với các móc treo đa năng để gia tăng thêm khả năng trưng bày. Vì thế các kệ trưng bày này thường phải làm từ các vật liệu cứng, bền và chịu lực tốt để đáp ứng được nhu cầu về trọng lượng sản phẩm trưng bày. Thông thường các vật liệu được ưa chuộng là sắt sơn tĩnh điện, thép, tôn, alu... 
 
Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa3
 
Tuy ưu tiên là phải trưng bày được nhiều sản phẩm nhưng khi thiết kế cửa hàng tạp hóa cũng cần lưu ý tạo một không gian thông thoáng vừa đủ. Điều này không chỉ có tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng mà còn có ích đối với nhân viên hay chủ cửa hàng là những người dành nhiều thời gian ở cửa hàng tạp hóa. Tạo điều khiện cho khách hàng đi lại trong cửa hàng một cách dễ dàng sẽ khiến khách hàng mua nhiều thêm dù có thế họ không có ý định mua sản phẩm đó. Khi thiết kế cửa hàng tạp hóa bạn có thể áp dụng 1 bí kíp khác thường được các siêu thị áp dụng là trưng bày các sản phẩm thiết yếu như giấy vệ sinh, xà phòng, bột giặt, kem đánh răng ở phía trong của cửa hàng, bên ngoài trưng bày các loại sản phẩm khác. Khi khách hàng muốn mua các loại hàng hóa kia, họ sẽ phải đi qua những sản phẩm khác từ đo khiến họ nảy sinh ý định mua thêm dù không có dự tính từ trước. Thậm chí bạn cũng nên bố trí những kệ trưng bày các loại bánh kẹo, đồ uống... ở cạnh quầy thu ngân vì trong khi chờ thanh toán rất có thể khách hàng sẽ ngắm nghía và mua thêm hàng đó.
 
Nội thất Cosp
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan