Đang thực hiện
Video player

Làm Thế Nào Để Thiết Kế Shop Đẹp Thậm Chí Bạn Chưa Có Kiến Thức Về Kiến Trúc

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế shop đẹp khi mà chưa biết gì về kiến trúc. Hôm nay Nội thất Cosp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với 2 cách.

Tin chúng tôi đi bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một shop quần áo, shop mỹ phẩm hay shop hoa quả... thật đẹp, đặc biệt nó được chính tay bạn triển khai.

 

CÙNG BẮT ĐẦU NÀO


Có một điều cơ bản và rất quan trọng đó là ý tưởng thiết kế shop. Nếu không có ý tưởng bán sẽ rất khó khăn hoặc không thể hoàn thành shop của mình.

Tuy nhiên bạn không phải là một người chuyên nghiệp, ý tưởng của bạn có thể tốt hoặc xấu. Điều đó khiến bạn băn khoăn và không đủ tự tin thiết kế shop của mình theo ý tưởng đó. 


Chúng tôi hiểu điều đó và viết bài viết này! Hai cách giúp bạn có thể lên ý tưởng, thực hiện thiết kế shop đẹp.

 

THIẾT KẾ THEO MẪU CÓ SẴN

 

thiet-ke-shop-dep-1
Thiết Kế Shop Đẹp Thậm Chí Bạn Chưa Có Kiến Thức Về Kiến Trúc
 

Thực hiện theo mẫu có sẵn là cách đơn giản và hiệu quả. Bạn không cần quá quan tâm đến kiến thức mình có là bao nhiêu.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều mẫu thiết kế hãy tìm kiếm chúng. Lựa chọn mẫu đó và thực hiện theo. Chắc chăn sẽ có những thông tin hướng dẫn nếu bạn tìm kĩ lưỡng.


Trong trường hợp khó khăn khi thiết kế bạn có thể tham khảo và áp dụng cách thứ 2 dưới đây.

Cách này bạn chắc chắn sẽ gặp một số khó khăn nhưng nếu nhanh ý một chút bạn sẽ hoàn toàn sử lý được. Và quan trọng hơn hết là bạn đã có cái khung sườn của mẫu thiết kế shop. 


 

THAM KHẢO Ý KIẾN CHUYÊN GIA

 

Thiet-ke-shop-my-pham
Thiết Kế Shop Đẹp Thậm Chí Bạn Chưa Có Kiến Thức Về Kiến Trúc

Cách này nếu bạn khéo léo trong trao đổi bạn sẽ gần như có được hoàn toàn những gì mình cần khi chuẩn bị thiết kế shop. Thực ra cách này rất đơn giản và thực hiện như sau:

- Tìm kiểu các đơn vị chuyên thiết kế nội thất, thiết kế shop trên mạng

- Liên hệ qua box chát yêu cầu tư vấn thiết kế shop. Lưu ý bạn có thể yêu cầu gửi thông tin chi tiết qua mail trước. Những đơn vị uy tín họ sẽ nhanh chóng giúp bạn. Hãy yêu cầu những thông tin bạn muốn nếu tự tin hãy để lại số điện thoại nhận tư vấn trực tiếp

- Hãy trao đổi với 2, 3 hoặc nhiều địa chỉ đến khi nào bạn cảm thấy mình có thể tự thiết kế shop thì thôi, rất đơn giản phải không nào.

Sau khi hỏi ý kiến các kiến trúc sư tại các đơn vị chuyên thiết kế shop bạn hãy chuẩn bị những gì cần thiết và thực hiện nó thôi. 
 

LƯU Ý


- Bạn không nên bày tỏ ý dịnh chỉ muốn tư vấn miễn phí
- Hãy để thông tin chính xác, đặc biệt là thông tin liên hệ như sđt hoặc email
 

TỔNG KẾT


Tìm kiếm mẫu đẹp sau đó hỏi ý kiến chuyên gia là hai cách bạn có thể tự mình thiết kế shop đẹp. Hãy vận dụng cả hai cách này hiêu quả: tìm mẫu -> hỏi tư vấn thiết kế theo mẫu -> thực hiện gặp khó khăn -> tư vấn thiết kế với khó khăn....

Bạn cứ thực hiện thiết kế shop sau khi khó khăn hãy tìm đến các chuyên gia để tư vấn. Chẳng mấy chốc bạn sẽ thiết kế và thi công song shop của mình. 

Nếu bạn muốn nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn hãy tìm đến các đơn vị chuyên thiết kế thi công như Nội thất Cosp nhờ họ giúp đỡ.  

Xem thêm:

=> Các mẫu thiết kế shop thời trang hot nhất 2018 - 2019 !
=> Các mẫu thiết kế shop mỹ phẩm đẹp !

Hotline:
Hà Nội: 0915.739.855

Đà Nẵng: 0915.739.855
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Cần Thơ: 0916.87.33.66
Các tin khác