Đang thực hiện
Video player

Khách hàng công ty

Được thành lập từ năm 2010, Cosp là công ty chuyên thiết kế, thi công cửa hàng, showroom, gian hàng triển lãm...Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đã đưa tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
Chúng tôi đã thực hiện 369 dự án về shop, showroom cho các khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Dù bạn ở xa hay gần, thị trường bạn tham gia có nhiều hay ít đối thủ cạnh tranh, chỉ cần liên lạc với Cosp, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được phong cách riêng. Cửa hàng của bạn sẽ tạo ấn tượng vô cùng đặc biệt trong tâm trí mỗi khách hàng khi tới mua sắm. Hiểu được mong muốn của bạn, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Cosp sẽ cùng bạn cho ra đời không gian cá tính nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm trong rất nhiều mảng như: Thiết kế cửa hàng thời trang, siêu thị, showroom, gian hàng triển lãm...hãy cũng xem những gì Cosp đã làm được nhé!


Gian hàng mẹ và bé của anh Thắng tại siêu thị Intimex thành phố Vinh, Nghệ An


Cửa hàng thời trang cao cấp NEM của chị Thùy tại Tp.Đà Nẵng


Thiết kế gian hàng đồ chơi tại trung tâm thương mại TIME CITY


Gian hàng dành cho trẻ em tại ROYAL CITY


Shop mỹ phẩm Nuty của anh Thắng - Quận Tân Bình - Tp.HCM

 
Anh Thắng cảm thấy rất hài lòng đối với sản phẩm mà Cosp thực hiện. Anh nhận xét: "Tôi mong muốn có một cửa hàng cho riêng mình với phong cách ấn tượng, nổi bật so với các  shop cạnh tranh. Tìm tới với Cosp vì đã xem những dự án trước đây công ty có làm và cảm thấy mỗi cửa hàng đều có một nét riêng. Lúc đầu tôi cũng hơi lo lắng nhưng sau khi được tư vấn bởi các kiến trúc sư, tôi cảm thấy khá tin tưởng. Và cửa hàng sau khi hoàn thành đã không khiến tôi thất vọng. Tôi rất hài lòng với không gian mà Cosp đã tạo cho cửa hàng".
 
Những lời nhận xét, góp ý như vậy của khách hàng chính là động lực lớn nhất để chúng tôi cố gắng hơn nữa, cho ra đời những sản phẩm tốt hơn nữa. Sự hài lòng của bạn chính là phần thưởng dành cho chúng tôi.
 
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác