Đang thực hiện
Video player

Giới thiệu xưởng sản xuất tại miền Bắc

Phân xưởng tại miền Bắc của Nội thất Cosp được đặt tại địa chỉ đường Đào Cam Mộc, tổ 37, thị trấn Đông Anh, Hà Nội.
 

Hình ảnh bên ngoài nhà máy
Trụ sở chính của Nội thất Cosp được đặt tại miền Bắc. Xưởng tại miền Bắc của Nội thất Cosp được đặt tại địa chỉ đường Đào Cam Mộc, tổ 37, thị trấn Đông Anh, Hà Nội.. Vị trí cửa xưởng được đặt tại một khu công nghiệp ngay gần trung tâm thị trấn đông đúc và sầm uất, gia thông cực kỳ thuận tiện, gần đường cao tốc, đi về trung tâm Hà Nội chỉ mất khoảng 1h lái xe.


Tổng quan bên trong xưởng khu cắt gỗ
Tổng quan bên trong xưởng khu cắt gỗ

Tổng quan bên trong xưởng
 
 
Tổng quan bên trong xưởng
 

Tổng quan bên trong xưởng

Tổng quan bên trong xưởng

Máy cắt gỗ

Khác với loại máy cưa thông thường chỉ có thể cắt thẳng, máy cưa trượt tại xưởng của Nội thất Cosp là loại máy đa năng có thể cắt theo góc nghiêng lên tới 45 độ. Chức năng này nhằm phục vụ cho nhu cầu cắt mép gỗ nghiêng để làm mòi đồ gỗ.
 
Có thể thấy bên cạnh máy cưa có hai buồng khí lớn mỗi buồng khí được nối trực tiêp vào 1 máy cưa.Tác dụng của buồng khí này là trực tiếp bút các mạt cưa trong quá trình pha mộc để đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như an toàn sức khỏe cho công nhân.
 
Giới thiệu xưởng sản xuất tại miền Bắc-lưỡi cưa





 

Máy Dán Cạnh

Máy dán cạnh là một trong số những máy móc hiện đại mới được đầu tư cho hệ thống máy móc tại xưởng miền Bắc. Máy còn có tên gọi khác như máy dán viền, máy dán chỉ. Công dụng của máy là dán viền các loại gỗ ép công nghiệp để mép gỗ phẳng đẹp đồng thời có tác dụng chống ẩm mốc xâm nhập.
 

Máy dán cạnh giúp dán mép gỗ đẹp và nhanh chóng

Máy cắt CNC


Máy cắt CNC

 
Còn đây là máy cắt CNC. Máy CNC có sự chuyển động kết hợp giữa 3 chiều x-y-z giúp thực hiện các công việc gia công kim loại trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Nhờ sự trợ giúp của máy CNC mà việc cắt các đường cong cũng được thực hiện dễ dàng như các đường thẳng, từ đó giúp giảm công sức và thời gian lao động.

Máy tubi đa năng 


Máy tubi đa năng
Máy tubi đa năng là loại máy đa chức năng với các ứng dụng chính là đánh mộng, phay hèm, đánh pano cửa, đánh chỉ phào trang trí.
 

Máy khoan để bản lề và các chi tiết kim loại

 
Máy khoan để khoan bản lề và các chi tiết bằng kim loại
 

Máy bào

Máy bào
Máy bào cuốn là loại máy bào phẳng có độ chính xác cao, có tác dụng căn chỉnh độ dày của gỗ, hoặc đánh phẳng bề mặt gỗ mà trong ngành gọi là lấy qui cách gỗ. Loại máy này chủ yếu dùng cho các loại gỗ tự nhiên.

Khu vực gia công kính 


Khu gia công kính của xưởng nội thất Cosp



Đây là khu cắt kính được bố trí biệt lập. Một phần do kính là loại vật liệu dễ bị vỡ nên cần để riêng để đảm bảo chất lượng vật liệu, trãnh nứt vỡ và trầy xước. Hơn nữa các mảnh kính rất sắc bén, nếu không cẩn thẩn sẽ gây ra vết thượng nên đây cũng là phương pháp đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.
 

Máy cắt kính

Máy mài kính
Đây là hình ảnh của máy mài kính tại xưởng Nội thất Cosp, nó giúp tăng sự sáng bóng của bề mặt kính. Máy mài kính là loại máy chuyên nghiệp, giúp bề mặt kính sáng bóng mà không gây tình trạng nứt vỡ khi gia công. Các tấm kính sau khi được xử lý sẽ tăng chất lượng và giá trị thẩm mỹ.
 

Khu vực gia công sắt


Khung sắt gia công hoàn thiện


Khung sắt gia công hoàn thiện
 

Phòng sơn

Tại xưởng nội thất Cosp có 2 phòng sơn sát nhau 


Bên trong phòng sơn
 
 
Giới thiệu xưởng sản xuất tại miền Bắc-máy hút mùi




Thợ sơn tại phòng sơn
 

Khu vực để gỗ sau khi sơn hoàn thiện
 
Tại phòng sơn, máy hút mùi sơn được sử dụng để hút sơn thừa bay ra trong quá trình phun sơn. Việc xử lý lượng sơn dư thừa này là rất quan trọng vừa đảm bảo sức khỏe cho công nhân vừa bảo vệ môi trường. Máy được đặt ngay trước bàn sơn để có thể hút tối đa lượng sơn dư thừa.

Khu đánh bả xưởng nội thất Cosp


Hình ảnh khu đánh bả của xưởng nội thất Cosp

Hình ảnh công nhân Cosp đang đánh bột bả

Khu để gỗ sau khi đã được đánh bả



Kho vật tư 





Công đoạn bọc hàng và vận chuyển 


Công đoạn bọc hàng

Xe vận tải vận chuyển hàng

Văn phòng làm việc tại xưởng



Hình ảnh văn phòng tại xưởng
 

Phòng tiếp khách nội thất Cosp


Phòng tiếp khách tại xưởng

Phòng tiếp khách tại xưởng

Với lợi thế phân xưởng riêng cùng đội ngũ thợ lành nghề, Nội thất Cosp có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế của khách hàng cũng như nhiều loại gỗ từ gỗ công nghiêp tới gỗ tự nhiên. Thời gian qua công ty đã không ngừng đầu tư nâng cao công nghệ sản xuất nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với tiến độ đúng cam kết.

Quý khách có thể video Giới thiệu xưởng sản xuất Nội thất Hoàng gia tại miền Bắc ở dưới đây:

 

 

Nội thất Cosp - Thiết kế shop chuyên nghiệp
 
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác