Đang thực hiện
Video player

Dự án thiết kế tiệm bánh ngọt Nguyễn Trãi

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Thông tin dự án
 
Tên dự án: Thiết kế tiệm bánh ngọt Nguyễn Trãi
Chủ đầu tư: Anh Song
Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Diện tích: 9 m2
Tông màu chủ đạo: Đỏ, Trắng

Xem thêm: Những mẫu thiết kế tiệm bánh, cafe, fast food đẹp nhất 2018

 
Anh Song chủ đầu tư dự án mong muốn thiết kế một cửa tiệm bán bánh ngọt địa chỉ Nguyễn Trãi Hà Nội. Anh yêu cầu thiết kế đơn giản đẹp, tiện cho khách hàng và tiện cho cả việc của anh bán hàng. Bên cạnh đó phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của một tiệm bánh.
Nội thất Cosp nhanh chóng bắt tay vào công việc lên ý tưởng và thiết kế. Dưới đây là hình ảnh thiết kế tiệm bánh ngọt của anh Song mời bạn tham khảo.
 
Điểm nổi bật trong thiết kế tiệm bánh ngọt anh Song
 
Để làm nổi bật lên tính chuyên nghiệp và thu hút khách hàng chúng tôi cần thiết kế biển cửa hàng thật ấn tượng. Thương hiệu và tên được thiết kế thật nổi trên tông màu đỏ cam. Lựa chọn màu chữ vàng và đen sẽ rõ ràng dễ thấy. Ngay từ xa khách hàng sẽ ấn tượng với màu đỏ cam họ sẽ hướng tầm mắt đến của hàng của anh. Nếu đang đói bụng tỉ lệ ghé thăm cửa hàng của anh là rất cao.
 
thiet-ke-cua-hang-banh-ngot-Nguyen-Trai
 
Thiết kế không gian tiệm bánh ngọt bao gồm một quầy bán hàng, tủ trưng bày sản phẩm bánh, biển hình ảnh, bảng menu, đèn led. Diện tích 9 m2 là một khó khăn những chúng tôi biết chính xác mình cần khắc phục như thế nào. Lựa chọn các loại tủ, quầy có kích thước nhỏ giúp tận dụng những khoảng diện tích thừa. 
Anh Song có thể sử dụng những bộ bàn ghế nhỏ để khách hàng ngồi ăn tại tiệm. Những tấm biển treo sẽ giúp không gian mang đậm nét chuyên nghiệp của một tiệm bánh, đồ ăn chuyên nghiệp.
Trên đây là hình ảnh dự án thiết kế tiệm bánh ngọt Nguyễn Trãi đơn giản chuyên nghiệp. Với diện tích 9 m2 Nội thất Cosp đã thiết kế thành công một cửa hàng bán bánh ngọt tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất, thiết kế cửa hàng, thiết kế shop... hãy liên hệ với Nội thất Cosp. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn có được cửa hàng đẹp mà giá thành thi công rẻ nhất.
 
Xem thêm: 
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan