Đang thực hiện
Video player

Dự án thiết kế showroom tbvs Hùng Huệ Phú Xuyên Hà Nội

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Thông tin dự án
 
Tên dự án : Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh Hùng Huệ
Chủ  đầu tư : Anh Hùng
Địa chỉ  : Hoàng nguyên – tri thủy – phú xuyên
Diện tích : 130m2
Chất liệu  : gỗ mdf sơn 07,sắt hộp sơn tĩnh điện , đèn dowlight
 
Anh Hùng có nhu cầu mở showroom thiết bị vệ sinh tại Phú Xuyên (Ngoại thành Hà Nội). Qua tìm hiểu trên mạng anh tìm đến Nội thất Cosp và yêu cầu thiết kế. Anh yêu cầu showroom chuyên nghiệp thoải mái và hiện đại. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình thích và mua hàng.
Chúng tôi nhanh chóng lên ý tưởng thiết kế và tư vấn mẫu cho anh Hùng. Dưới đây là bản thiết kế 3d do các kiến trúc sư đội ngũ Nội thất Cosp mời bạn tham khảo.
 
Chi tiết dự án thiết kế showroom thiết bị vệ sinh Hùng Huệ
 
thiet-ke-showroom-tbvs-hung-hue-phu-xuyen-6
 
Chúng tôi lựa chọn tông màu trắng và đỏ khiến không gian nội thất sạch sẽ. Mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh sẽ trở lên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đây là màu rất thích hợp cho các showroom rộng lớn như của anh Hùng. 
 
thiet-ke-showroom-tbvs-hung-hue-phu-xuyen-2
 
Không gian cho khách hàng là điều tiếp theo mà Cosp quan tâm. Chúng tôi muốn tạo ra không gian thật sự thoải mái cho những vị khách hàng đến thăm quan showroom của anh Hùng. Ba lối đi rộng rãi giúp khách hàng dễ dàng thăm quan và xem các sản phẩm. 
 
thiet-ke-showroom-tbvs-hung-hue-phu-xuyen-3

thiet-ke-showroom-tbvs-hung-hue-phu-xuyen-8
 
Gỗ mdf sơn 07 trắng và đỏ lên màu rất tươi vàn bóng đẹp. Các khu vực trưng bày được phân chia theo sản phẩm của anh Hùng. Khách hàng dễ dàng tìm thấy những thiết bị vệ sinh trong showroom. 

 
thiet-ke-showroom-tbvs-hung-hue-phu-xuyen-4
 
Hệ thông ánh sáng dowlight đem đến không gian những màu sắc trân thực nhất. Toàn bị sắt được sơn tĩnh điện an toàn và chắc chắn. 
 
thiet-ke-showroom-tbvs-hung-hue-phu-xuyen-5
 
 
Anh Hùng rất hài lòng với mẫu thiết kế của đội ngũ Nội thất Cosp. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi. Với hơn 10+ năm kinh nghiệm các kiến trúc sư bên Cosp sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế đẹp và như mong muốn của bạn.
 
Xem thêm: 

Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan