Đang thực hiện
Video player

Dự án thiết kế shop linh kiện điện thoại Hoa Anh

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Cửa hàng điện thoại di động đang xuất hiện rất nhiều không chỉ ở thành phố mà còn ở những tỉnh lẻ. Để thu hút khách hàng những cửa hàng này cần thật tinh tế, ấn tượng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế shop linh kiện điện thoại Hoa Anh. Ấn tượng, nhẹ nhàng, tinh tế một shop điện thoại cực hot trong 2018.
 
Thiết kế shop linh kiện điện thoại chị Hoa
Thiết kế shop linh kiện điện thoại chị Hoa

 
 
Thông tin dự án 
 
Tên dự án : Thiết kế Shop linh kiện điện thoại Hoa Anh
Chủ  đầu tư : Chị Hoa
Địa chỉ  :  Nguyễn Xá, Trung Hòa
Diện tích :  100m2
Chất liệu  : Làm bằng  gỗ MDF phun sơn 07, alu vàng đồng, , kính, mika, đèn rọi và đèn led  ánh sáng trắng
Tông màu chủ đạo : Trắng và Vàng
 
Thiết kế cửa hàng điện thoại ấn tượng trang trọng
Thiết kế cửa hàng điện thoại ấn tượng trang trọng

 
Chị Hoa là chủ đầu tư dự án. Khi tìm đến chúng tôi chị mong muốn thiết kế shop điện thoại tạo cảm giác tinh tế, trang trọng. Cửa hàng có thể trưng bày thật nhiều sản phẩm, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó chị yêu cầu cửa hàng điện thoại cần tươi mới để lại ấn tượng tốt với khách hàng. Chúng tôi lập tức lên ý tưởng, thiết kế dự án. Dưới đây là thông tin chi tiết dự án mời bạn tham khảo.
 
Ấn tượng với thiết kế shop linh kiện điện thoại Hoa Anh
 
Để thiết kế shop điện thoại theo ý của chị Hoa chúng tôi lựa chọn màu vàng nhạt, vàng đồng kết hợp ánh sáng trắng. Màu vàng đem đến sự trang trọng, phối hợp tinh tế với màu trắng, các chi tiết bìa quảng cáo cửa hàng của chị sẽ rất tuyệt vời.
 
Sử dụng tông màu vàng trắng hài hòa
Sử dụng tông màu vàng trắng hài hòa

 
Phía trước cửa hàng chúng tôi đã để nổi bật lên logo thương hiệu Hoàng Hà Mobie. Chữ vàng tông trắng không sặc sỡ, cầu kì mà tinh tế, nhẹ nhàng. Chất liệu chủ yếu được sử dụng là gỗ MDF phun sơn 07. Bóng đẹp, rắn chắc không bị cong méo, nứt khi nhiệt độ thay đổi.

 
Thiết kế biển logo thương hiệu
Thiết kế biển logo thương hiệu

 
Không gian phía trong được chia thành các khu vực nhỏ ngăn cách rõ ràng: Iphone, Samsung, Vivo, Oppo... Chất liệu kính cường lực một số là mika cứng tạo chuẩn cửa hàng điện thoại chuyên nghiệp. Thiết kế tủ kệ kính sang hai bên tường giúp mở rộng không gian, khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm. Hệ thống tủ kính trải dài từ cửa vào bên trong sẽ trưng bầy thêm các sản phẩm điện thoại. Khách hàng có thể thấy toàn bộ sản phẩm phía trước, sau, dưới. 
 
Các tủ chia không gian rõ ràng
Các tủ chia không gian rõ ràng 

 
Đèn rọi, đèn led được thiết kế tập trung vào các sản phẩm. Đặc biệt là tủ kính phía dưới sẽ nổi bật hơn với hệ thống led điện tử. Những không gian trống phía trên sẽ thiết kế biển quảng cáo giới thiệu sản phẩm của các thương hiệu. Tất cả tạo lên một không gian chuyên  nghiệp cung cấp thiết bị điện thoại di động cho khách.

 
sofa bàn trà trong thiết kế shop điện thoại
Không gian sofa bàn trà đầy sang trọng
Không gian sofa bàn trà đầy sang trọng

 
Bộ sofa bàn trà là điểm đặc biệt trong thiết kế shop linh kiện điện thoại chị Hoa. Khách hàng có thể thư giãn, test máy, tạo cảm giác gần gũi hơn. Chúng tôi sử dụng sofa bọc nỉ, bàn trà thiết kế độc đáo 4 chân rất trang trọng. Những chậu hoa tạo sự thoải mái, gần gũi môi trường, gian hàng tươi tắn hơn.
 
Tổng kết 
 
Khi thiết kế cửa hàng linh kiện điện thoại của chị Hoa chúng tôi đã phải khéo léo phối hợp màu sắc chia không gian hợp lý. Điều khó khăn nhất vẫn là tạo ra sự ấn tượng cho khách hàng. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm và năng lực của mình các kiến trúc sư của nội thất Cosp đã hoàn thành tốt dự án. Chị Hoa rất hài lòng về bản thiết kế này. Đó là động lực vô cùng to lớn giúp chúng tôi làm tốt các dự án tiếp theo.
Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất shop, Cosp sẽ là lựa chọn "chuẩn không chỉnh" cho bạn. 
Xem thêm :
Thiết kế Showroom điện thoại - long tuyết 88 - tp Bắc Ninh
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan