Đang thực hiện
Video player

Dự án thiết kế Shop điện thoại 40m2 – Anh Chung ,Thanh Hóa

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Tên dự án : Shop điện thoại Thanh Hóa
Chủ  đầu tư : Anh Chung
Địa chỉ  :  Thanh Hóa
Diện tích :  40 m2
Chất liệu  : Làm bằng  gỗ MDF sơn 07, kính thường 8mm và đèn rọi, đèn downlight  ánh sáng trắng
Tông màu chủ đạo : Trắng và vàng mustard

Thiết kế shop điện thoại anh Chung tại Thanh Hóa với gam màu trắng và vàng mustard chủ đạo mang tới không gian nhẹ nhàng, tinh tế cho toàn bộ cửa hàng.

Thiết kế shop điện thoại anh Chung, Thanh Hóa

Diện tích 40m2, thiết kế shop với không gian thoải mái và hiện đại tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng tới tham quan và mua sắm các sản phẩm trong shop.

Thiết kế shop điện thoại anh Chung, Thanh Hóa

Ngay từ cửa chính bước vào, khách hàng sẽ cảm nhận được không gian thoáng rộng của cửa hàng. Đặc biệt, với thiết kế bảng hiệu nổi bật thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Thiết kế shop điện thoại anh Chung, Thanh Hóa

Hệ thống tủ trưng bày được làm từ chất liệu chính là gỗ  MDF sơn 07, kính thường 8mm ngoài độ bền và chắc chắn còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Các sản phẩm khi trưng bày cũng trở nên nổi bật và thu hút hơn.

Thiết kế shop điện thoại anh Chung, Thanh Hóa

Hệ thống ánh sáng sử dụng trong cửa hàng điện thoại anh Chung là hệ thống đèn rọi, đèn downlight  ánh sáng trắng mang tới ánh sáng nhẹ, dịu mắt không chói. Với hệ thống ánh sáng này, các sản phẩm trưng bày cũng thu hút và lôi cuốn khách hàng hơn.

Thiết kế shop điện thoại anh Chung, Thanh Hóa

Thiết kế cửa hàng điện thoại anh Chung ở khu vực mặt đường, nơi có nhiều phương tiện và người qua lại. Do đó, thiết kế với cửa kính rộng giúp khách hàng dễ thấy và chú ý hơn đối với cửa hàng.

Thiết kế shop điện thoại

Trên đây là toàn bộ thông tin về shop điện thoại anh Chung tại Thanh Hóa mà chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn. Hy vọng với những thông tin vừa rồi chúng tôi giúp bạn có thêm những ý tưởng mới cho việc thiết kế shop của mình.

Xem thêm: Thiết kế shop phụ kiện điện thoại 24h anh Huy - diện tích 15m2
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan