Đang thực hiện
Video player

Dự án thiết kế phong khám đông y Đội Cấn

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết

Thông tin dự án 

Tên dự án: Thiết kế phòng khám đông y Đội Cấn
Chủ đầu tư: Cô Oanh
Diện tích: 55 m2
Địa chỉ: Số nhà 35 ngõ 285 Đội Cấn Hà Nội
Phong cách thiết kế: Indochine
Tông màu chủ đạo: Nâu trầm
 
Cô Oanh muốn mở phòng khám đông y tại Đội Cấn Hà Nội. Qua tìm hiểu trên mạng cô đã lựa chọn Nội thất Cosp. Yêu cầu của cô Oanh là thiết kế phòng khám mang đậm nét Á đông, phát huy phong tục tập quán và nét đẹp của đông y nước ta. Chúng tôi nhanh chóng lên ý tưởng thiết kế tư vấn cho cô. Dưới đây là hình ảnh của dự án được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Cosp. Mời các bạn tham khảo.

Hình ảnh thiết kế phòng khám đông y Đội Cấn

Lựa chọn phong cách thiết kế Indochine là sự hợp lý nhất với yêu cầu của cô Oanh. Indochine là phong cách thiết kế Đông Dương ấn tượng với những nét đặc trưng Á Đông. Chúng tôi sẽ biến thể một chút để phù hợp hơn với không gian một phòng khám đông y. 
 
thiet-ke-cua-hang-dong-y-doi-can-ha-noi-1
 
thiet-ke-cua-hang-dong-y-doi-can-ha-noi-2
 
Màu nâu trầm tạo từ gỗ cao cấp khiến nội thất phù hợp với những phòng khám đông y. Không dừng lại ở đó bộ sofa bàn trà là cách mà biến không gian thêm chút hiện đại. Bắt kịp với nhịp sống hiện nay chứ không phải một phòng khám đông y cổ, cũ. Thảm trải sàn và bàn trà độc đáo giúp không gian có chiều sâu. 
 
thiet-ke-cua-hang-dong-y-doi-can-ha-noi-3
 
thiet-ke-cua-hang-dong-y-doi-can-ha-noi-4
 
Mẫu đèn trần hết sức ấn tượng góp thêm phần hoàn chỉnh cho không gian. Biển hiệu thiết kế nổi bật bằng cách phối màu tương phản. Mẫu tủ tiếp bệnh nhân, tủ đựng thuốc gần như nguyên mẫu với những gì mà một cửa hàng đông y cổ truyền có. Điều này làm toát lên nét đẹp của phòng khám đông y cô Oanh.
 
thiet-ke-cua-hang-dong-y-doi-can-ha-noi-5

 
thiet-ke-cua-hang-dong-y-doi-can-ha-noi-6
 
Trên đây là những hình ảnh và thông tin về dự án thiết kế phòng khám đông y Đội Cấn cho cô Oanh. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khám đông y, cửa hàng hãy liên hệ với Cosp. Với kinh nghiệm hơn 10+ năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin sẽ thiết kế đúng với những yêu cầu mà bạn đưa ra.
 
Xem thêm:

Dự án thiết kế phòng khám Tân Tiến Quảng Ninh
Thiết kế phòng khám răng Cường Hà Clinic
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan